VIỆN VĂN HÓA QUỐC GIA

Viện Văn hóa quốc gia Krasnodar

Tên chính thức Краснодарский государственный институт культуры
Tên tiếng Anh Krasnodar State Institute of Culture
Địa chỉ 350072, г. Краснодар, ул. 40-летия Победы, д. 33, thành phố Krasnodar, Krasnodar.
Lĩnh vực Khối Kinh tế & Khoa học xã hội
Khối Nhân văn
Khối Văn hóa nghệ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website kguki.com
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Viện Văn hóa quốc gia Krasnodar

Viện Văn hoá quốc gia Krasnodar là một cơ sở giáo dục bậc cao ở Krasnodar, là cơ sở đào tạo bậc cao hàng đầu của miền Nam nước Nga, một trong những Viện đại học lớn nhất của Nga trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và giáo dục. Viện Văn hoá quốc gia Krasnodar bao gồm 50 chuyên khoa dành cho tất cả các hình thức giáo dục (toàn thời gian, bán thời gian), hiện đang đào tạo khoảng năm nghìn sinh viên. Hệ thống giáo dục tại Viện trải rộng trên 88 chuyên ngành giáo dục chuyên nghiệp, 11 chương trình sau đại học và 3 hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ.

Viện Văn hoá quốc gia Krasnodar hiện có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bao gồm 89 giáo sư – tiến sĩ khoa học, 165 phó giáo sư, 15 nghệ sĩ cấp Liên bang Nga, 41 người có huy chương danh dự của vùng Kuban. Hàng năm, Viện Văn hoá quốc gia Krasnodar tổ chức hơn 13 lễ hội và cuộc thi ở các cấp độ khác nhau và 38 chương trình nghệ thuật lớn nhỏ trong khu vực, ví dụ như cuộc thi âm nhạc quốc tế mở rộng “Krasnodar Camerata”, cuộc thi piano quốc tế “Russian Music” được đặt tên theo M.A.Balakirev, cuộc thi nhạc cụ dân gian “Pearl of the Kuban”, liên hoan nhạc dân gian quốc tế mang tên G.M. Kontsevich, liên hoan phim “Golden Butterfly” ,…

Viện Văn hoá quốc gia Krasnodar là một khu phức hợp nghiên cứu – giảng dạy hàng đầu ở miền nam Liên bang Nga dành cho các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, và đây cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật dân gian và các hoạt động văn hóa xã hội khác. Viện cũng có ba chương trình giáo dục tiền đề hướng tới sáu chuyên ngành của giáo dục nghề phổ thông, 41 chuyên ngành học thuật đại học và sau đại học (cử nhân, chuyên gia, thạc sĩ) và năm chương trình nghiên cứu sau đại học.

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Viện Văn hóa quốc gia Krasnodar

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Viện Văn hóa quốc gia Krasnodar

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2023 – hệ Cao học tại Viện Văn hóa quốc gia Krasnodar

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2023 – hệ Nghiên cứu sinh tại Viện Văn hóa quốc gia Krasnodar

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật