VIỆN VĂN HÓA QUỐC GIA

Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo

Tên chính thức Кемеровский государственный институт культуры
Tên tiếng Anh Kemerovo State Institute of Culture
Địa chỉ 650056, г. Кемерово, ул. Ворошилова, 17, thành phố Kemerovo, Kemerovo.
Lĩnh vực Khối Văn hóa nghệ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website kemguki.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo

Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo là một trung tâm giáo dục đại hàng đầu của khu vực phía tây vùng Liên bang Siberia trong lĩnh vực đào tạo chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật; là một trung tâm khoa học nổi tiếng ở Nga trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, thư viện, công nghệ thông tin, văn hóa và nhân văn. Trường là một cơ sở giáo dục đại học có lịch sử lâu đời, được thành lập từ ngày 14/07/1969, tới nay đã có hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.

Nhiệm vụ trong thời gian tới mà ban lãnh đạo Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo đặt ra là đẩy mạnh hiện thực hóa sứ mệnh giáo dục, khoa học và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như giữ vững truyền thống lâu dài của văn hóa bản địa nói riêng, văn hóa dân tộc Nga nói chung, song song với đẩy mạnh kỹ năng chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần làm việc của sinh viên trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật dưới bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện nay.

Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo hiện có cơ cấu bao gồm 2 Viện nghiên cứu (Viện nghiên cứu công nghệ thông tin toàn cầu; Viện Nghiên cứu Truyền thông Liên văn hóa); 7 Khoa (Khoa âm nhạc với 5 bộ môn; Khoa Văn hóa xã hội với 3 bộ môn; Khoa Chỉ đạo và Diễn xuất với 2 bộ môn; Khoa Xã hội và nhân văn với 9 bộ môn; Khoa Nghệ thuật thị giác với 3 bộ môn; Khoa Biên đạo với 3 bộ môn; Khoa Công nghệ thông tin và Thư viện với 2 bộ môn); cùng 2 Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ thuộc các chuyên ngành Lý thuyết và lịch sử văn hóa (nghiên cứu văn hóa) và chuyên ngành Bảo tồn và phục hồi các đối tượng lịch sử và văn hóa (nghiên cứu văn hóa).

Về mặt hợp tác quốc tế, Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo là trung tâm xuyên biên giới hàng đầu của khu vực Tây Siberia trong lĩnh vực hoạt động giáo dục, khoa học và sáng tạo và giao tiếp đa văn hóa với các nước SNG, Cộng đồng Châu Âu và khu vực Châu Á. Viện đã và đang thiết lập các mối quan hệ quốc tế, tổ chức và phát triển hợp tác với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực khoa học, giáo dục và văn hóa, giải quyết các vấn đề phát triển tính di động học thuật, đảm bảo mạng lưới tương tác với các trường đại học đối tác và cộng đồng học thuật quốc tế trên cơ sở công nghệ cao, thúc đẩy giáo dục, khoa học -dịch vụ và công nghệ sáng tạo. Hiện Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo đang có quan hệ đối tác chặt chẽ với 29 Đại học trong và ngoài nước trong các lĩnh vực có liên quan.

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Cao học tại Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Nghiên cứu sinh tại Viện Văn hóa quốc gia Kemerovo

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật