VIỆN VĂN HÓA QUỐC GIA

Viện Văn hóa quốc gia Chelyabinsk

Tên chính thức Челябинский государственный институт культуры
Tên tiếng Anh Chelyabinsk State Institute of Culture
Địa chỉ 454091, г. Челябинск, ул. Орджоникидзе, 36-а, thành phố Chelyabinsk, Chelyabinsk.
Lĩnh vực Khối Giáo dục & Khoa học sư phạm
Khối Nhân văn
Khối Văn hóa nghệ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website chgik.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Viện Văn hóa quốc gia Chelyabinsk

Viện Văn hoá quốc gia Chelyabinsk là một tổ chức giáo dục bậc cao trong lĩnh vực văn hoá và nghệ thuật. Viện được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 1968, với ba khoa: Thư viện học, Sư phạm văn hóa và Sư phạm nghệ thuật.

Viện Văn hoá quốc gia Chelyabinsk là nơi đào tạo các chuyên gia có trình độ cao không chỉ cho Chelyabinsk, mà còn là điểm đến học thuật của sinh viên Kurgan, Orenburg, Sverdlovsk, Tyumen, Cộng hòa Bashkortostan và các khu vực khác của Liên bang Nga. Trong hơn 50 năm hoạt động, Viện đã đào tạo được hơn 38 nghìn chuyên gia trong các lĩnh vực văn hoá và nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật dân gian, thư viện. Ngày nay, Viện Văn hoá quốc gia Chelyabinsk bao gồm 31 Cơ sở giáo dục từ xa, Trung tâm Giáo dục chuyên nghiệp, Viện Triết học và Nghiên cứu văn hoá, Viện Văn hóa đương đại, Viện Âm nhạc quốc tế “Riphean”, Trường Sau Đại học, Nhà xuất bản khoa học, Thư viện nghiên cứu, Nhà hát quốc gia, Nhà in, Trung tâm thông tin thư viện. Viện có 3 tòa nhà giảng đường, một nhà hát chính với sức chứa 550 chỗ ngồi và phòng hòa nhạc với sức chứa 270 chỗ, bên cạnh đó là 2 khu ký túc xá, một khu cắm trại và cung thể thao mùa hè “Melody”

Số lượng cán bộ giảng dạy tại Viện Văn hoá quốc gia Chelyabinsk là hơn 200 người, trong đó có hơn 140 giảng viên trình độ cao, với 32 giáo sư-tiến sĩ, 8 Viện sĩ Viện Hàn lâm Nghệ thuật Liên bang Nga, 70 giảng viên đạt các huân, huy chương (Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sỹ ưu tú, Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, vv).

Hiện nay, Viện Văn hoá quốc gia Chelyabinsk đang tiến hành giảng dạy chuyên sâu với hơn 20 nhóm lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Trong các trường âm nhạc, trường cao đẳng và trường cao đẳng văn hoá ở Chelyabinsk, Ozersk, Snezhinsk, Miass, các giáo viên của các khoa của trường tổ chức các lớp học thanh nhạc tập trung, các lớp học độc diễn, độc tấu, cũng như hòa tấu thính phòng. Viện cũng là nơi đào tạo cán bộ cho các rạp chiếu phim ở Chelyabinsk, cũng như Nhà hát Opera và Ballet Quốc gia Chelyabinsk mang tên M.I. Glinka.

học bổng nga 2021 – hệ Đại học tại Viện Văn hóa quốc gia Chelyabinsk

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2021 – hệ Đại học tại Viện Văn hóa quốc gia Chelyabinsk

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2021 – hệ Cao học tại Viện Văn hóa quốc gia Chelyabinsk

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2021 – hệ Nghiên cứu sinh tại Viện Văn hóa quốc gia Chelyabinsk

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật