Viện Nông nghiệp quốc gia

Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo

Tên chính thức Кемеровский государственный сельскохозяйственный институт
Tên tiếng Anh Kemerovo State Agricultural Institute
Địa chỉ 650056, г. Кемерово, ул. Марковцева, 5, thành phố Kemerovo, Kemerovo.
Lĩnh vực Khối Khoa học công nghệ & Khoa học kỹ thuật
Khối Nông nghiệp & Khoa học nông nghiệp
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website ksai.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo

Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo là một co sở giáo dục đại học chuyên biệt trong lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp, có trụ sở tại thành phố Kemerovo, là nơi đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực liên quan, cung ứng cho tổ hợp kinh tế công – nông nghiệp tại địa phương. Viện là cơ sở giáo dục đại học đứng thứ 11 trong số 54 trường đại học nông nghiệp trên toàn lãnh thổ Liên bang Nga.

Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo tự hào là một tổ chức giáo dục đại học quy tụ đầy đủ có tất cả các điều kiện để có được một nền giáo dục chất lượng, từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, cho tới các sinh viên năng động, tích cực tham gia nghiên cứu, cũng như các hoạt động xã hội, các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường đại học đối tác chuyên ngành ở Canada, Đức, Trung Quốc, Mông Cổ, Phần Lan, cũng như năng nổ tham gia vào các phong trào thể thao, nghệ thuật và văn hóa trong và ngoài nước.

Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo có lịch sử lâu đời, được thành lập ngày 5 tháng 12 năm 1976, với chức năng ban đầu là Trung tâm giáo dục và khoa học Kemerovo thuộc Học viện nông nghiệp quốc gia Novosibirsk. Vào ngày 05 tháng 4 năm 1982, trung tâm được tái tổ chức thành Phân hiệu Kemerovo thuộc Học viện nông nghiệp quốc gia Novosibirsk. Sau khi Học viện nông nghiệp quốc gia Novosibirsk được nâng lên thành Đại học nông nghiệp quốc gia Novosibirsk, Phân hiệu Kemerovo cũng được chuyển đổi thành Phân hiệu nông nghiệp Kemerovo, sau đó là Viện nông nghiệp Kemerovo. Ngày 20.05.2002, Viện được tách ra thành một tổ chức giáo dục đại học độc lập như ngày nay.

Hiện nay, Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo là một tổ chức giáo dục đại học hoàn chỉnh, với cơ cấu gồm 4 khoa là Khoa Công nghệ Nông nghiệp (với 2 bộ môn Công nghệ Nông nghiệp và bộ môn Nông học, Chọn giống và Sản xuất giống); Khoa Công nghệ Động vật (với 2 bộ môn Động vật và bộ môn Giống và Di truyền Vật nuôi); Khoa Quản lý và Kinh tế Nông nghiệp (với 2 bộ môn Nhân văn – Pháp luật và bộ môn Quản trị kinh doanh lý nông sản); Khoa Kỹ thuật (với 3 bộ môn Toán, Vật lý và Công nghệ Thông tin; bộ môn Kỹ thuật nông nghiệp và bộ môn Kiến trúc Cảnh quan).

Về mặt hợp tác quốc tế, trong những năm qua Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo đã có nhiều mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, các viện nghiên cứu, các hiệp hội khoa học tại nhiều nước trên thế giới như Đức, Canada, Trung Quốc, Mông Cổ, Serbia, Tajikistan.

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Cao học tại Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Nghiên cứu sinh tại Viện Nông nghiệp quốc gia Kemerovo

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật