Học viện Kinh tế Quốc gia và Quản lý Hành chính công Nga trực thuộc Tổng thống Liên bang Nga

Viện Hành chính công Siberian

Tên chính thức Сибирский институт управления - филиал РАНХиГС
Tên tiếng Anh Siberian Institute of Management
Địa chỉ 630102, г. Новосибирск, ул. Нижегородская, 6, thành phố Novosibirsk, Novosibirsk.
Lĩnh vực Khối Kinh tế & Khoa học xã hội
Thứ hạng
Hiệu trưởng С. Р. Сверчков
Năm thành lập 1935 Địa chỉ website siu.ranepa.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại +7 863 203-64-61 Địa chỉ email common@siu.ranepa.ru

Giới thiệu về

Viện Hành chính công Siberian

Học viện Quản lý Siberi, một nhánh của RANEPA, là sự kế thừa của Trung tâm Nhân sự Siberi (được thành lập vào năm 1991)  và được thành lập năm 1995 bởi Học viện Hành chính Công cộng Siberia.

Ngày 20 tháng 9 năm 2010 SibAGS được hợp nhất với Học viện Kinh tế Quốc gia và Hành chính Công Nga trực thuộc Tổng thống Liên bang Nga (RANEPA).

Vào tháng 6 năm 2012, SibAGS được đặt tên là Học viện Quản lý Siberi – một chi nhánh của RANEPA (SIU RANEPA). Qua nhiều năm hợp tác hiệu quả giữa các chủ thể của Đặc khu Liên bang Siberi và Viện Quản lý Siberi – một nhánh của RANEPA, các mối quan hệ đối tác ổn định đã được hình thành trong  lĩnh vực giáo dục và khoa học. Trong toàn bộ thời gian hoạt động của Viện, hơn 15.000 sinh viên tốt nghiệp, hơn 60.000 cán bộ, công nhân viên của các cơ quan nhà nước và thành phố được nâng cao trình độ. Viện Quản lý Siberi tích cực hợp tác với chính phủ và chính quyền địa phương trong việc thực hiện các dự án khoa học phục vụ nhu cầu lao động của địa phương. Trong những năm qua, hơn 60 dự án nghiên cứu đã được phát triển ở các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế quốc dân tại các khu vực của Quận Siberi. Ngày nay, Viện Quản lý Siberia là trường đại học công lập có tuổi đời trẻ nhất ở vùng Novosibirsk, là cơ sở giáo dục đại học chuyên biệt duy nhất ở Siberia đào tạo, bồi dưỡng và đào tạo nâng cao nhân viên của các bang và thành phố.

Cơ cấu của SIU RANEPA bao gồm 5 khoa, 16 phòng ban, cung cấp chương trình sau đại học, một thư viện khoa học – quản lý giáo dục và phương pháp luận, quản lý công nghệ thông tin, một nhà xuất bản, các đơn vị hành chính.

Học viện Quản lý Siberi đã tích lũy được một hành trang đáng kể về thành tựu giáo dục và khoa học trong suốt những năm qua. Học viện được đánh giá cao hàng năm trong khuôn khổ Triển lãm Giáo dục Quốc tế “Giáo dục SIBir” về thành tích tổ chức quá trình giáo dục, giới thiệu công nghệ giáo dục mới, cải tiến phương pháp giảng dạy cho các chương trình giáo dục đại học và bổ túc chuyên nghiệp.

Các trung tâm khoa học – giáo dục và nghiên cứu của SIU-RANEPA đã xây dựng một số tài liệu có giá trị cao, có tính thực tiễn.

Liên hệ Du học Nga để được tư vấn miễn phí

Văn phòng: 58 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: +84 (24) 73003556

+ 84 947 819 357

Địa chỉ email: hocbongngavn@gmail.com

 

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Hành chính công Siberian

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Hành chính công Siberian

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Cao học tại Viện Hành chính công Siberian

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Nghiên cứu sinh tại Viện Hành chính công Siberian

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật