Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga

Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian

Tên chính thức Каспийский институт морского и речного транспорта-филиал ФГБОУ ВО «ВГУВТ»
Tên tiếng Anh Caspian Institute of Sea and River Transport-branch of FGBOU VO "VGUVT"
Địa chỉ 414014, г. Астрахань, ул. Никольская, 6/14, thành phố Astrakhan, Astrakhan.
Lĩnh vực Khối Khoa học công nghệ & Khoa học kỹ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website afvgavt.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian

Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian thuộc Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga là cơ sở giáo dục bậc cao, tổ hợp giáo dục bậc cao duy nhất ở vùng hạ lưu Volga, chuyên đào tạo chuyên gia trong các lĩnh vực vận tải đường thủy. Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian ngày nay nằm tại thành phố Astrakhan, trên nền tảng sáp nhập Cao đẳng Astrakhan, Phân hiệu Astrakhan thuộc Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga, và Phân hiệu Caspian thuộc Đại học Hàng hải quốc gia mang tên đô đốc F.F. Ushakov.

Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian là nơi chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian và các khóa học ngoại thành trong các lĩnh vực giáo dục đại học liên quan đến các chuyên ngành “Điều hướng hàng hải”, “Hoạt động điện máy hàng hải”, “Tự động hóa trên các thiết bị điện và phương tiện tự động hóa hàng hải”, “Quản lý”, “Công nghệ của các quy trình vận chuyển”, “Đóng tàu”,…

Hiện nay tổng số học viên của Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian vào khoảng 4.000 người, theo học các hệ chính quy, tại chức, và đào tạo nghề. Viện đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho các chuyên ngành có triển vọng phát triển trong khu vực Astrakhan chẳng hạn như “Đóng tàu”.

Bên trong Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian có khoa Huấn luyện Thông thường và Huấn luyện nâng cao, là nơi thực hiện đào tạo cán bộ chỉ huy đạt yêu cầu của Công ước quốc tế về huấn luyện và đào tạo sĩ quan hải quân. Ngoài ra, mỗi khoa, mỗi trung tâm đào tạo và huấn luyện đều được Sở An ninh Hàng hải Astrakhan cấp giấy chứng nhận và mỗi học viên sau tốt nghiệp đều nhận được chứng chỉ công nhận của chính quyền Astrakhan. Theo đó, các trung tâm đào tạo của Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian luôn chiếm vị trí hàng đầu trong số các cơ sở giáo dục về đào tạo các chuyên gia cho vận tải hàng hải và thủy nội địa trên toàn lãnh thổ Liên bang.

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Cao học tại Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Nghiên cứu sinh tại Viện Giao thông Hàng hải và Thủy nội địa Caspian

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật