ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP QUỐC GIA “VIỆN KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG MOSCOW” – MPEI

Phân hiệu Smolensk

Tên chính thức филиал МЭИ в г. Смоленске
Tên tiếng Anh Branch of Moscow Power Engineering Institute in Smolensk
Địa chỉ 214013, г. Смоленск, Энергетический пр., д. 1, thành phố Smolensk, Smolensk.
Lĩnh vực Khối Khoa học công nghệ & Khoa học kỹ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website sbmpei.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Phân hiệu Smolensk thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia MPEI

Phân hiệu Smolensk thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia “Viện Kỹ thuật Năng lượng Moscow” – MPEI được thành lập từ ngày 22 tháng 7 năm 1961, và là tổ hợp giáo dục và khoa học công lập lớn nhất ở tỉnh Smolensk để đào tạo các nhân viên kỹ thuật có trình độ cao cho khu vực. Hiện nay, Phân hiệu triển khai các chương trình đại học chuyên nghiệp theo các lĩnh vực sau: Điện năng và kỹ thuật điện; Nhiệt năng và Kỹ thuật nhiệt; Cơ điện tử; Máy móc thiết bị công nghệ; Hệ thống quang điện tử; Công nghệ điện tử và vi xử lý; Tin học và kỹ thuật máy tính; Công nghệ thông tin trong kinh tế và quản lý; Kinh tế, kế toán và kiểm toán.

Ngày nay Phân hiệu Smolensk là khu phức hợp giáo dục và khoa học công lập lớn nhất trong khu vực, với các tòa nhà giáo dục hiện đại, phòng thí nghiệm giáo dục và khoa học, thư viện, ký túc xá và cơ sở vật chất kỹ thuật tân tiến. Phân hiệu Smolensk là một trung tâm hiện đại trong đào tạo nhân lực kỹ thuật, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao luôn tích cực tham gia trong các hoạt động khoa học và sư phạm của Phân hiệu nói riêng và Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia “Viện Kỹ thuật Năng lượng Moscow” – MPEI nói chung.

Năm 2011, Phân hiệu Smolensk kỷ niệm 50 thành lập. Trải qua nửa thế kỷ không ngừng nỗ lực, Phân hiệu đã đào tạo hơn 18 nghìn cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ có trình độ cao cho đất nước. Sinh viên tốt nghiệp tại Phân hiệu Smolensk hiện đang làm việc, thậm chí nắm giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cơ sở uy tín của tỉnh Smolensk nói riêng, các tỉnh thành lân cận như: Moscow, Bryansk, Kaluga, nước Cộng hòa Belarus,… Tính riêng trong năm 2011, Phân hiệu Smolensk có khoảng 2 nghìn sinh viên, bao gồm cả sinh viên nước ngoài. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, với 125 tiến sĩ và 14 tiến sĩ khoa học.

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Phân hiệu Smolensk thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia MPEI

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Phân hiệu Smolensk thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia MPEI

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Cao học tại Phân hiệu Smolensk thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia MPEI

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2024 – hệ Nghiên cứu sinh tại Phân hiệu Smolensk thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia MPEI

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật