ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP QUỐC GIA “TRƯỜNG KINH TẾ CAO CẤP”

Phân hiệu Perm

Tên chính thức Национальный исследовательский университет Высшая школа экономики - Пермь
Tên tiếng Anh HSE Campus in Perm
Địa chỉ 614070, г. Пермь, ул. Студенческая, 38, ауд. 107, thành phố Perm, Perm.
Lĩnh vực
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website perm.hse.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Phân hiệu Perm thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia "Trường Kinh tế Cao cấp"

Phân hiệu Perm thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia “Trường Kinh tế Cao cấp” là cơ sở thứ ba được thành lập tại Nga của Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia “Trường Kinh tế Cao cấp” HSE, và được thành lập đồng thời cùng Phân hiệu St.Petersburg vào năm 1996. Hiện nay, Phân hiệu Perm có khoảng 2.300 sinh viên và 250 giảng viên đang học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại 14 chương trình giáo dục bậc cao. Phân hiệu Perm thuộc Top 30 cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu Liên bang, riêng chương trình “Tin học kinh tế” tại Phân hiệu Perm được đánh giá nằm trong Top3 toàn Liên bang. Phân hiệu Perm đang có quan hệ hợp tác học thuật chiến lược với Đại học Essex của Anh và Đại học Evry của Pháp.

Phân hiệu Perm đã tạo ra được nét văn hóa học thuật của riêng mình, bao gồm các tiêu chí: bám sát yêu cầu thực tiễn của nền khoa học và kinh tế trong thế giới mới; mở rộng tương tác liên ngành (ví dụ như đào tạo kiến thức kinh tế học cho các luật sư, và ngược lại,…); gắn trực tiếp việc giảng dạy với thực tiễn cải cách và kết quả nghiên cứu ứng dụng; xác định nhiệm vụ trọng tâm là triển khai giáo dục đi sâu vào trong cộng đồng xã hội. Hệ thống các trung tâm nghiên cứu tại Phân hiệu Perm tập trung vào nghiên cứu ứng dụng phục vụ lợi ích của xã hội, mà trước mắt là Bộ Kinh tế, Ngân hàng Trung ương, Bộ Giáo dục.

Tại Phân hiệu Perm, trình độ đào tạo học thuật đáp ứng tiêu chuẩn của các trường đại học Tây Âu. Các môn học lý thuyết kinh tế nhập môn được giảng dạy vào năm học đầu tiên cho tân sinh viên, sau đó tiếp tục được mở rộng ở các năm tiếp theo ở cấp độ nâng cao hơn, yêu cầu sinh viên phải liên tục tương tác, tham gia các dự án, hội thảo khoa học để nắm bắt, thảo luận về các vấn đề kinh tế dựa trên nghiên cứu của chính họ.

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Phân hiệu Perm thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia "Trường Kinh tế Cao cấp"

Chương trình Cử nhân – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Phân hiệu Perm thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia "Trường Kinh tế Cao cấp"

Chương trình Chuyên gia – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2023 – hệ Cao học tại Phân hiệu Perm thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia "Trường Kinh tế Cao cấp"

Chương trình Thạc sĩ – Đang chờ cập nhật

học bổng nga 2023 – hệ Nghiên cứu sinh tại Phân hiệu Perm thuộc Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Quốc gia "Trường Kinh tế Cao cấp"

Chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Đang chờ cập nhật