Đại học chuyên ngành

Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl

Tên chính thức Ярославская государственная сельскохозяйственная академия
Tên tiếng Anh Yaroslavl State Agricultural Academy
Địa chỉ 150999, г. Ярославль, Тутаевское шоссе, д. 58, thành phố Yaroslavl, Yaroslavl.
Lĩnh vực Khối Nông nghiệp & Khoa học nông nghiệp
Thứ hạng
Hiệu trưởng Гусар Светлана Александровна
Năm thành lập 1944 Địa chỉ website yaragrovuz.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại +7 (4852) 54-74-36 Địa chỉ email info@yarcx.ru

Giới thiệu về

Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl

Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl (YASA) là một cơ sở giáo dục bậc cao của vùng Yaroslavl chuyên đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Học viện là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở vùng Yaroslavl đào tạo các chuyên gia về sản xuất nông nghiệp và có lịch sử phát triển nửa thế kỷ.

Học viện được thành lập ngày 8 tháng 3 năm 1944 theo yêu cầu của Chủ tịch Uỷ ban Liên hiệp các Trường cao học thuộc Hội đồng của Uỷ ban Nhân dân Liên Xô trên cơ sở Trường Cao đẳng nông nghiệp Yaroslavl thuộc Viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl tổ chức. Khi đó, chỉ có trường hai khoa: nông học và động vật học, mỗi khoa tiếp nhận 70 sinh viên. Những học viên đầu tiên của trường chính là các thanh niên nam nữ trong khu vực. các công nhân của các nông trường quốc doanh, cũng như những người lính trở về từ tiền tuyến. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 1995, trường đã được nâng cấp, và đổi tên thành Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl như ngày nay. Hiện nay, Học viện có 4 khoa, bao gồm: Kỹ thuật; Công nghệ; Nông nghiệp và Văn thư lưu trữ.

Hiện nay, Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl đã đạt được một vị trí xứng đáng không chỉ trong ngành nói riêng, mà còn trong số tất cả các trường đại học trong cả nước. Một cuộc kiểm soát chất lượng toàn diện về các hoạt động của học viện được thực hiện bởi Ủy ban Giám sát Giáo dục và Khoa học Liên bang đã ghi nhận mức độ đào tạo cao của các chuyên gia và việc tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn đào tạo tại Học viện, qua đó nêu rõ chất lượng tại Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl đạp ứng chuẩn và trên chuẩn quy định đặt ra.

Trong năm học vừa qua, 1370 sinh viên hiện đang theo học tại Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl, trong đó hơn 90% theo học dựa trên các tiêu chuẩn học bổng Liên bang. Trong số các ngành được sinh viên lựa chọn theo học, có tới hơn 75% lựa chọn theo học nhóm ngành “Nông, lâm, ngư nghiệp”, số còn lại tập trung vào các lĩnh vực thú y và chăn nuôi, lĩnh vực mà Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl là đơn vị đào tạo duy nhất trong khu vực. 80% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 12/2023

Nông nghiệp và Khoa học Nông nghiệp

Ngành đào tạo
35.03.00 Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản
35.03.03 Nông hóa học và thổ nhưỡng nông nghiệp
35.03.04 Nông học
35.03.06 Kỹ thuật nông nghiệp
35.03.07 Công nghệ sản xuất và chế biến nông sản
36.03.00 Thú y và Động vật học
36.03.01 Khám thú y và vệ sinh thú y
36.03.02 Kỹ thuật chăn nuôi

học bổng nga 2023 – hệ cao học tại Học viện Nông nghiệp quốc gia Yaroslavl

Chương trình Thạc sĩ – Cập nhật tháng 12/2023

Nông nghiệp và Khoa học Nông nghiệp

Ngành đào tạo
35.04.00 Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản
35.04.04 Nông học
36.04.00 Thú y và Động vật học
36.04.02 Kỹ thuật chăn nuôi