Đại học chuyên ngành

Đại học Thanh thiếu niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga

Tên chính thức Российский государственный университет физической культуры, спорта, молодежи и туризма (ГЦОЛИФК)
Tên tiếng Anh Russian State University of Physical Education, Sport, Youth and Tourism
Địa chỉ Số 4, đường Sirenevy Bulvar, thành phố Moscow, .
Lĩnh vực Khối Nhân văn
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập 1918 Địa chỉ website sportedu.ru
Số Sinh viên 6650 sinh viên Ký túc xá 1210 chỗ
Số Điện thoại +7(499)166-54-89 Địa chỉ email id@sportedu.ru

Giới thiệu về

Đại học Thanh thiếu niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga

Đại học Thanh thiếu niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga được thành lập vào ngày 29 tháng 5 năm 1918 tại Mátxcơva với tư cách là Viện Văn hoá Thể thao Moskva. Trường có 2 chi nhánh tại Novocheboksarsk và Irkutsk.
Trường Đại học thể dục thể thao, Thanh niên và Du lịch Nga (GTSOLIFK) là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao ở Nga và ở nước ngoài.
Trong thời gian tồn tại GTSOLIFK đã tự lập là một trường đại học thể thao hàng đầu để đào tạo nhân sự có trình độ cao. Trong thời gian hoạt động của trường, đã có hơn 50 nghìn chuyên gia có trình độ cao được đào tạo, trong đó có khoảng 4.000 chuyên gia nước ngoài đến từ 115 quốc gia. Trong số sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của mình trên 170 nhà vô địch Olympic, các nhà vô địch của châu Âu và thế giới. Trong số đó, Lev Yashin, Irina Rodnina, Valery Kharlamov, Svetlana Zhurova, Pavel Bure, Alexander Ovechkin, Ilya Kovalchuk, Dmitry Bulykin, Dmitri Sychev, Pavel Pogrebnyak và Dmitry Nosov, Adelina Sotnikova, Aliya Mustafina, và nhiều người khác. GTSOLIFK nơi dẫn đầu trong số các trường đại học giáo dục thể chất và thể thao hồ sơ là do tiềm lực khoa học cao của nó và tham gia vào quá trình giáo dục của các giảng viên có tầm cỡ cao nhất. Trong số các giáo chức của trường đại học đã vinh dự được làm việc trong nền văn hoá vật chất và vinh dự các nhà khoa học của Liên bang Nga, vinh dự cho các nhân viên văn hoá Liên bang Nga. Các lớp học được giảng dạy bởi hơn 60 bác sĩ và các giáo sư, viện sĩ và các thành viên tương ứng của RAE, nhận huy chương lao động của trường đại học, được vinh danh huấn luyện viên của Liên Xô và Liên bang Nga, vinh danh bậc thầy của thể thao, và các bậc thầy của thể thao của lớp quốc tế.
Nghiên cứu quan trọng được thực hiện bởi các chuyên gia của GTSOLIFK về các vấn đề lý thuyết và phương pháp đào tạo thể thao, tối ưu hóa đào tạo vận động viên cao cấp cho Thế vận hội, giải vô địch thế giới và châu Âu. Các nỗ lực của các nhà khoa học nhằm xác định và đưa vào thực hành các phương tiện, hình thức và phương pháp đào tạo thể chất, kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý và lý thuyết của vận động viên. Nhóm khoa học đóng góp rất lớn vào việc hợp lý hóa quy hoạch đào tạo thể thao cả năm và dài hạn, nhằm cải thiện việc kiểm soát sư phạm, y tế và sinh lý trong quá trình đào tạo. Rất nhiều sự chú ý được trả cho các vấn đề của thể thao thanh thiếu niên, các vấn đề phục hồi và nâng cao hiệu suất thể thao.

Ngày nay, hơn 6.000 người học tại GTSOLIFK, trong đó có khoảng 400 sinh viên nước ngoài. Có 43 bộ phận trong cơ cấu của các trường đại học, thạc sĩ, sau đại học và nghiên cứu tiến sĩ. Các GTSOLIFK cấu trúc bao gồm Viện Thể thao và Giáo dục thể chất, Viện Nhân văn, Viện Du lịch, vui chơi giải trí, phục hồi chức năng và phòng tập thể dục, Viện giáo dục khoa học và sư phạm. Ngoài ra, đào tạo được thực hiện trong “huấn luyện viên Trường Cao” Viện Đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm liên vùng để đào tạo, bồi dưỡng. Trên cơ sở của Đại học, Viện Nghiên cứu Khoa học Thể thao, Viện Nghiên cứu Khoa học Y học Thể thao và Bảo tàng Lịch sử và Thể thao đang hoạt động. Nhân viên của Viện Nghiên cứu Sport GTSOLIFK thực hiện công việc trên sự tích hợp của khoa học trong giáo dục đại học, phát triển các phương pháp và công nghệ mới nhất và áp dụng chúng trong lĩnh vực giáo dục thể chất và thể thao. Trong Viện Nghiên cứu Khoa học Y học Thể thao đang tham gia vào việc giới thiệu các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực y học thể thao trong không gian giáo dục của trường đại học.
Pride GTSOLIFK – bảo tàng lịch sử và thể thao và thư viện khoa học của trung tâm, lớn nhất thế giới về văn hoá thể chất và thể thao. Các quỹ thư viện là hơn 650 nghìn đơn vị, và trong kinh phí của bảo tàng là 11 058 đối tượng bảo tàng: giải thưởng thể thao và giấy chứng nhận, hàng hóa và thiết bị, dấu hiệu và huy chương, vật dụng cá nhân của vận động viên, sinh viên, giáo viên.
cơ sở vật chất độc đáo và thể thao của Đại học: hội trường 18 chuyên ngành thể thao, thể thao trường với bọc nhân tạo, 3 phòng trưng bày chụp, một băng sân trong nhà cho thể thao nước đá, một hồ bơi với ba phòng tắm, bao gồm bồn tắm nhảy, một sân vận động với một sân bóng đá và theo dõi và các ngành lĩnh vực, 6 ngoài trời và 4 Toà án trong nhà tennis, thể thao phổ biến và phức tạp giải trí (USZK GTSOLIFK) trên 4000, nền tảng chuyên dùng cho thể thao kỹ thuật (karting, xe máy, xe đạp, vv ..).
Các trường đại học có thể tiếp cận với người khuyết tật và người khuyết tật – có đại hội và lan can. Được trang bị phòng vệ sinh trong các tòa nhà giáo dục cho những người có rối loạn cơ xương. Thang máy hoạt động trong các tòa nhà hành chính và y sinh học. Đối với học sinh và học sinh bị khiếm thính, có những dấu hiệu và chữ khắc trong tất cả các tòa nhà. Tòa nhà trường có phòng ăn với quyền tiếp cận dành cho người khuyết tật.
GTSOLIFK là một trường đại học có năng lực phát triển với lịch sử và truyền thống phong phú. Các nhân viên của trường đại học không ngừng phấn đấu chinh phục đỉnh cao mới. Trong mùa xuân 2007 GTSOLIFK thắng trong cuộc thi của các trường đại học, giới thiệu các chương trình giáo dục đổi mới trong khuôn khổ của “Giáo dục” dự án quốc gia ưu tiên. Sau khi kết quả thực hiện của chương trình GTSOLIFK mua và thiết bị phòng thí nghiệm triển khai cho phức tạp nghiên cứu đứng, phát triển chương trình giáo dục mới, thực hiện hiện đại hóa cơ sở vật chất-kỹ thuật của các trường đại học, đa phương tiện tạo và các lớp học máy tính, vấn đề của mini-phòng thí nghiệm và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này đảm bảo sự giáo dục nhất quán, toàn diện và chất lượng của sinh viên tốt nghiệp của GCOLIFK.
Đến nay, GTSOLIFK hợp tác với nhà tuyển dụng – đại diện của các tổ chức nhà nước, các tổ chức công cộng và thương mại. Trong số đó, các Bộ của Nga Thể thao, Ủy ban Olympic của Nga về các liên đoàn thể thao, câu lạc bộ ( «World Class», «Planet Thể», «Vàng phòng tập thể dục»), các phương tiện truyền thông (truyền hình, tạp chí, đài phát thanh, phiên bản Internet) , công ty du lịch, v.v. Trình độ lý thuyết và thực tiễn của sinh viên tốt nghiệp đào tạo của trường đảm bảo cho họ một công việc trong lĩnh vực chuyên môn cho công việc có uy tín.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh. Vui lòng liên hệ văn phòng Du học Nga tại Việt Nam:

Địa chỉ:
58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
+84 (24) 73003556
+84 0947 819 357
Địa chỉ email:
hocbongngavn@gmail.com

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Thanh thiếu niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 07/2024

Khoa học nhân văn

Ngành đào tạo
49.03.00 Thể thao và Văn hóa thể chất
49.03.01 Văn hóa thể chất
49.03.02 Giáo dục thể chất cho người có sức khỏe không đầy đủ (giáo dục thể chất thích nghi)

học bổng nga 2024 – hệ cao học tại Đại học Thanh thiếu niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga

Chương trình Thạc sĩ – Cập nhật tháng 07/2024

Khoa học nhân văn

Ngành đào tạo
49.04.00 Thể thao và Văn hóa thể chất
49.04.02 Văn hóa thể chất cho người khuyết tật (văn hóa thể chất thích ứng)
49.04.03 Thể thao

học bổng nga 2024 – hệ nghiên cứu sinh tại Đại học Thanh thiếu niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga

Chương trình Tiến sĩ- Cập nhật tháng 07/2024

Khoa học nhân văn

Ngành đào tạo
49.06.00 Thể thao và Văn hóa thể chất
49.06.01 Giáo dục thể chất và Thể thao