Đại học ngôn ngữ quốc gia

Đại học Ngôn ngữ quốc gia Nizhny Novgorod

Tên chính thức Нижегородский государственный лингвистический университет им. Н.А. Добролюбова
Tên tiếng Anh Nizhny Novgorod State Linguistic University. ON. Dobrolyubova
Địa chỉ 603155, г. Нижний Новгород, ул. Минина, д. 31, thành phố Nizhny Novgorod, Nizhny Novgorod.
Lĩnh vực Khối Kinh tế & Khoa học xã hội
Khối Giáo dục & Khoa học sư phạm
Khối Nhân văn
Thứ hạng
Hiệu trưởng Борис Андреевич Жигалёв
Năm thành lập 1917 Địa chỉ website lunn.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại +7 (831) 436-15-75 Địa chỉ email admdep@lunn.ru

Giới thiệu về

Đại học Ngôn ngữ quốc gia Nizhny Novgorod

Đại học Ngôn ngữ quốc gia Nizhny Novgorod (NGLU) là một trong hai trường đại học ngôn ngữ ở Nga, là một trung tâm quốc tế được công nhận về đào tạo không chỉ các chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn về ngoại ngữ mà còn cả biên dịch viên và giáo viên. Tại trường đại học, sinh viên học 16 ngôn ngữ (tiếng Anh, Ả Rập, Hungary, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Ba Lan, Serbia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Séc, Nhật Bản, cũng như tiếng Nga cho công dân nước ngoài), văn hóa và giáo dục (Nga, Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Thái Lan, ngôn ngữ và văn hóa Slavic, Viện Khổng Tử và những nơi khác).

NSLU có các thỏa thuận hợp tác với các trường đại học ở Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, trong khuôn khổ các chương trình trao đổi sinh viên và giáo viên, các dự án khoa học và giáo dục chung được thực hiện, các hội nghị, hội thảo được tổ chức. NSLU có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài và sẵn sàng tiếp nhận đào tạo và thực tập cho sinh viên, sinh viên sau đại học, giáo viên từ các trường đại học và trung tâm nghiên cứu nước ngoài.

Đối với công dân nước ngoài, NSLU cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo trong tất cả các lĩnh vực được thực hiện bằng tiếng Nga; một số ngành được giảng dạy bằng tiếng nước ngoài. Sau khi hoàn thành đào tạo được cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và sau đại học phù hợp với chương trình đào tạo.

Trường có các lớp học máy tính được trang bị công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học trên lớp và làm việc độc lập của sinh viên; phòng thí nghiệm đa phương tiện với thiết bị và phần mềm tạo bài giảng đa phương tiện; các phòng thí nghiệm truyền hình vệ tinh; phòng thí nghiệm video để ghi và chuyển mã các tài liệu video; phòng thí nghiệm ghi và phát sóng âm thanh và phòng thí nghiệm nhiếp ảnh. Sinh viên nước ngoài có cơ hội học thêm tiếng Nga như một ngoại ngữ. Vào năm 2019, Khoa Giáo dục Bổ sung dành cho công dân nước ngoài ở các độ tuổi và các trình độ khác nhau đã được mở tại NGLU (trưởng khoa – giáo sư Natalia Veniaminovna Makshantseva, makshan@lunn.ru). Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp một chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng.

Trong nhiều năm, khoa đã điều hành Trung tâm khảo thí tiếng Nga cho công dân nước ngoài trong khuôn khổ hệ thống khảo thí của nhà nước Nga (TRKI-1, -2, -3), kiểm tra tiếng Nga để nhập quốc tịch Liên bang Nga và cho người di cư lao động được thực hiện. Chương trình được thực hiện cùng với Trường Đại học Hữu nghị Nhân dân của Nga.

Sinh viên nước ngoài sống trong một ký túc xá tiện nghi nằm gần trường đại học ở trung tâm lịch sử của Nizhny Novgorod. Sinh viên nước ngoài có hộ chiếu đủ điều kiện và hỗ trợ thị thực và hỗ trợ mua bảo hiểm y tế.

Liên hệ Du học Nga để được tư vấn miễn phí

Văn phòng: 58 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: +84 (24) 73003556

+ 84 947 819 357

Địa chỉ email: hocbongngavn@gmail.com

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Ngôn ngữ quốc gia Nizhny Novgorod

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học xã hội

Ngành đào tạo
41.03.00 Khoa học chính trị và Nghiên cứu khu vực
41.03.01 Khu vực học nước ngoài
41.03.05 Quan hệ quốc tế
42.03.00 Truyền thông đại chúng, Thông tin đại chúng và Thư viện học
42.03.01 Quảng cáo và Quan hệ công chúng

Giáo dục và Khoa học sư phạm

Ngành đào tạo
44.03.00 Giáo dục và Khoa học Sư phạm
44.03.01 Sư phạm

Khoa học nhân văn

Ngành đào tạo
45.03.00 Ngôn ngữ học và Nghiên cứu văn học
45.03.01 Ngữ văn học
45.03.02 Ngôn ngữ học

học bổng nga 2024 – hệ cao học tại Đại học Ngôn ngữ quốc gia Nizhny Novgorod

Chương trình Thạc sĩ – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học nhân văn

Ngành đào tạo
45.04.00 Ngôn ngữ học và Nghiên cứu văn học
45.04.01 Ngữ văn học
45.04.02 Ngôn ngữ học
46.04.00 Lịch sử và Khảo cổ học
46.04.01 Lịch sử