Đại học chuyên ngành

Đại học Moscow trực thuộc Bộ Nội vụ Liên bang Nga

Tên chính thức Московский университет МВД России имени В.Я. Кикотя
Tên tiếng Anh Moscow University of the Ministry of the Interior of Russia named after V.Ya. Kikotya
Địa chỉ 117437, г. Москва, ул. Академика Волгина, д. 12, thành phố Moscow, .
Lĩnh vực
Thứ hạng
Hiệu trưởng
Năm thành lập Địa chỉ website мосу.мвд.рф
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Đại học Moscow trực thuộc Bộ Nội vụ Liên bang Nga

Moscow Đại học  của Bộ Nội vụ Liên bang Nga trên VY Kikot (Đại học Moscow của MIA của Nga mang tên VY Kikot (Mohs Nga Bộ Nội vụ tên VY Kikot)). Tổ chức giáo dục công lớn nhất  cao hơn cho công tác đào tạo chuyên gia cho các cơ quan của công việc nội bộ, được đào tạo với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại để đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục hiện đại.
Các phòng ban Đại học đã có hơn 500 ngành học, đào tạo hồ sơ cho cơ quan bảo vệ pháp luật được thực hiện bởi 3 viện – tâm lý của hoạt động của các cơ quan nội bộ, pháp y, đào tạo cán bộ cho việc điều tra sơ bộ – và 9 khoa: đào tạo cán bộ cho các đơn vị cảnh sát hoạt động , đào tạo sĩ quan cảnh sát để bảo vệ trật tự công cộng, luật pháp quốc tế, công tác đào tạo của các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh thông tin, đào tạo lại và đào tạo nâng cao, đào tạo từ xa, đào tạo cán bộ khoa học-sư phạm và khoa học, đào tạo của các chuyên gia nước ngoài, đào tạo cán bộ cho các phòng ban của an ninh kinh tế và chống tham nhũng.

Chất lượng đào tạo học viên và sinh viên của trường Đại học được cung cấp bởi một sự kết hợp của tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong các đơn vị thực tế của các cơ quan nội bộ và tiềm năng khoa học của đội ngũ giảng viên. Trường đại học có hơn 150 tiến sĩ khoa học và hơn 500 ứng viên của khoa học. Trong đó: 16 giảng viên vinh dự của trường: 7 được vinh danh nhà khoa học của Nga, được vinh danh Luật sư của; các nhà kinh tế danh dự, những người lao động danh dự về văn hoá vật thể, những người lao động danh dự văn hoá Liên bang Nga. Đào tạo nghề tại trường đại học kết hợp với các hoạt động nghiên cứu và dựa trên những thành tựu khoa học mới nhất trong lĩnh vực chống tội phạm và giữ gìn trật tự công cộng. Đại học là chủ sở hữu của bảo hiểm pháp lý tối cao “Themis” trong “Alma Mater”, được trao tặng Đại học Nội vụ Liên bang Nga lần đầu tiên trong lịch sử của giải thưởng. Hướng ưu tiên của hoạt động của trường đại học là một nền giáo dục yêu nước và đạo đức của học sinh học nghề và học viên. Tại Đại học các hoạt động của những hành động yêu nước “Xem bộ nhớ” được tổ chức thường xuyên, “kỳ công Relay” và “Tuần can đảm”.
Tiến trình giáo dục tại Đại học Moscow của Bộ Nội vụ Nga đặt tên theo V.Ya. Kikot hiện cung cấp bốn phức tạp giáo dục-khoa học và 34 phòng ban, mà dạy hơn 500 ngành học. Đào tạo được thực hiện bởi 9 phòng ban và 3 viện của toàn thời gian và các khóa học tương ứng. Đại học thực hiện chương trình giáo dục trong lĩnh vực giáo dục đại học trong 10 đặc sản (khu vực đào tạo), thế hệ thứ ba của chương trình giáo dục của đặc sản, đại học, sau đại học.
Trường đại học và các chi nhánh đang phát triển theo hướng hiện đại hóa quy trình giáo dục. Một cơ sở đào tạo hiện đại cho tất cả các loại hoạt động, bao gồm hội trường hiện đại giảng đường, lớp học máy tính, chiến đấu bộ binh và phòng trưng bày chụp khí nén, các lớp học chuyên ngành và cơ sở vật chất phòng thí nghiệm, trung tâm của trò chơi kinh doanh và các bài tập, trang bị hệ thống công nghệ đào tạo từ xa. Ban hành toàn diện pháp y sân tập và chiến thuật sân tập an toàn của cán bộ thực thi pháp luật, các trường bắn tương tác, các phòng thí nghiệm chuyên ngành của pháp y học và khoa học phức tạp. Quỹ của trung tâm thư viện thông tin của trường đại học có hơn một triệu đơn vị lưu trữ.

Vật chất hiện đại và cơ sở kỹ thuật của trường Đại học có thể nâng cao đáng kể việc học hướng tới hành động – lớp học được tiến hành với việc sử dụng các hình thức như của giáo dục như đào tạo, nhập vai và mô phỏng trò chơi, các bài tập; Trong các buổi tập huấn và trong công việc độc lập của sinh viên, các hội thảo được tích cực sử dụng. Theo kết quả của thực tiễn và đào tạo của học viên và sinh viên, tham gia của họ trong việc bảo vệ trật tự công cộng, nơi chúng được sử dụng kiến thức không chỉ bị thu hồi nhưng kỹ năng cũng đã mua, thông tin phản hồi tích cực và cảm ơn bạn thư tiếp tục đến trường Đại học Thủ trưởng các phòng ban của các cơ quan nội bộ.
Phần lớn của đội ngũ giảng viên của trường đại học đang ở phía sau rất nhiều kinh nghiệm trong các đơn vị thực tế của các cơ quan nội bộ, cho phép họ không chỉ để đối phó với nhiệm vụ chuyên môn của họ, mà còn để được cố vấn và giảng viên có trình độ. Nâng cao trình độ và chất lượng giảng dạy là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của giáo viên trường. Điều này được tạo ra bởi một hệ thống kiểm soát sư phạm, tiến hành nhiều loại bài kiểm tra nhận được của học sinh và sinh viên về kiến thức, công việc khoa học và phương pháp của các phòng ban.
Mức độ đào tạo sau đại học của Đại học Moscow thuộc Bộ Nội vụ Nga được đặt tên theo V.Ya. Kikotya hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục của Nhà nước và các yêu cầu về tiêu chuẩn đối với cán bộ thực thi pháp luật. Đại học Matxcơva và các chi nhánh của nó trong hơn mười bốn năm đã đào tạo hơn 40.000 chuyên gia cho các vấn đề nội bộ của Liên bang Nga, trong đó có 3215 sinh viên tốt nghiệp nhận bằng khen, trong đó có 226 người tốt nghiệp với huy chương vàng.
Trong các nghiên cứu tiến sĩ và phụ tá của trường, đào tạo nhân viên khoa học và sư phạm trong 15 chuyên ngành khoa học được thực hiện. Sáu hội đồng luận án, được thành lập tại trường đại học, đã hoạt động thành công, nơi họ đang bảo vệ luận án tiến sĩ và ứng cử viên.
Các học viên và người lắng nghe tham gia tích cực vào công việc nghiên cứu được thực hiện tại trường đại học. 35 khoa học gia, thống nhất hơn 1500 sinh viên, đang liên tục làm việc tại các phòng ban. Theo kết quả của All-Nga cạnh tranh của nghiên cứu khoa học “Law and Order”, được tổ chức giữa các cơ sở giáo dục của Bộ Nội vụ Nga, học viên và sinh viên của Đại học quốc gia Moscow năm trở thành người chiến thắng của giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Liên bang Nga.
Đại học Moscow thuộc Bộ Nội vụ Nga đặt tên theo V.Ya. Kikotya chiếm vị trí hàng đầu trong các vấn đề đào tạo nhân viên có trình độ cao cho các cơ quan thực thi pháp luật. Địa lý của các đối tác nước ngoài của Đại học được đại diện một cách rộng nhất, cho thấy sự quan tâm cao của các đồng nghiệp nước ngoài vào hệ thống và kinh nghiệm của các chuyên gia đào tạo cho cảnh sát Liên bang Nga. Là một phần của sự phát triển của quan hệ song phương và mở rộng khuôn khổ hợp đồng quốc tế hợp tác với các tổ chức giáo dục của các cơ quan thực thi pháp luật của nước ngoài, các trường đại học đạt được thỏa thuận và có chữ ký của hơn hai chục các giao thức liên quan về hợp tác với một số đối tác nước ngoài.
Hoạt động trong các lĩnh vực toàn thời gian giáo dục đại học và trình độ của các chuyên gia nước ngoài được thực hiện trên các phòng ban có liên quan của các trường đại học, với một khoá truy cập của đại diện từ hơn 20 quốc gia của gần xa ở nước ngoài.
Các hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục đại học toàn thời gian và đào tạo chuyên sâu các chuyên gia nước ngoài được thực hiện tại các khoa liên quan của Đại học, nơi có đại diện từ hơn 20 quốc gia được đào tạo. Những nhân viên này đại diện cho các quốc gia thuộc CIS và Châu Âu, các khu vực ở gần và Trung Đông, châu Á và châu Phi.
Để nâng cao trình độ, trao đổi kinh nghiệm, học viên, thính giả và nhân viên của Đại học Moscow của Bộ Nội vụ Nga đặt tên theo V.Ya. Kikot chuyến thăm các cơ quan nước ngoài thực thi pháp luật, Đại học đang gửi các chuyên gia nước ngoài để đào tạo, đào tạo khác nhau và làm quen với hệ thống đào tạo chuyên gia cho các cơ quan bảo vệ pháp luật của Liên bang Nga.
Trong công việc về giáo dục đạo đức và ái quốc của nhân viên của trường, tiềm năng của các lời tuyên giáo tôn giáo truyền thống được sử dụng. đại diện giáo sĩ tham gia tích cực vào các sự kiện được tổ chức tại Đại học về các vấn đề của nền tảng tinh thần và đạo đức của cuộc sống và giáo dục thế hệ trẻ của người lao động của các cơ quan thực thi pháp luật. Giải quyết vấn đề giáo dục chuyên nghiệp, đạo đức và yêu nước của nhân góp phần vào các hoạt động của Bảo tàng và Hall of Fame và Đại học truyền thống, nơi các lớp học với học viên và sinh viên, nơi họ tìm hiểu lịch sử của nước ta, Bộ Nội vụ và các trường đại học.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh. Vui lòng liên hệ văn phòng Du học Nga tại Việt Nam:

Địa chỉ:
58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
+84 (24) 73003556
+84 0947 819 357
Địa chỉ email:
hocbongngavn@gmail.com

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Đại học Moscow trực thuộc Bộ Nội vụ Liên bang Nga

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 12/2023

Khoa học xã hội

Ngành đào tạo
40.03.00 Pháp luật học
40.03.01 Pháp luật

học bổng nga 2023 – hệ Đại học tại Đại học Moscow trực thuộc Bộ Nội vụ Liên bang Nga

Chương trình Chuyên gia – Cập nhật tháng 12/2023

Khoa học xã hội

Ngành đào tạo
37.05.00 Khoa học Tâm lý
37.05.02 Tâm lý học các hoạt động công vụ
38.05.00 Kinh tế và Quản lý
38.05.01 An ninh kinh tế
40.05.00 Pháp luật học
40.05.01 Pháp lý hỗ trợ an ninh quốc gia
40.05.02 Hoạt động hành pháp
40.05.03 Kiểm tra pháp y

Giáo dục và Khoa học sư phạm

Ngành đào tạo
44.05.00 Giáo dục và Khoa học Sư phạm
44.05.01 Sư phạm và tâm lý học hành vi lệch chuẩn