Đại học giao thông quốc gia

Đại học Giao thông quốc gia Nga

Tên chính thức Московский государственный университет путей сообщения (Российский университет транспорта)
Tên tiếng Anh Russian University of Transport
Địa chỉ Số 22, đường Obraztsova, thành phố Moscow, .
Lĩnh vực Khối Khoa học công nghệ & Khoa học kỹ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng Boris Mitchseevich Levin
Năm thành lập 1896 Địa chỉ website miit.ru
Số Sinh viên 93000 sinh viên Ký túc xá 7000 chỗ
Số Điện thoại +7(499)978-48-48 Địa chỉ email cmam-miit@mail.ru

Giới thiệu về

Đại học Giao thông Quốc gia Nga

Đại học Nga Giao thông vận tải (MIIT) (RTH (MIIT) – tình trạng liên bang ngân sách cơ sở giáo dục của Liên bang Cao Kỹ thuật Giáo dục Nga. Đại học Giao thông vận tải, một trung tâm lớn về giáo dục, khoa học và văn hóa, giữ gìn và phát huy truyền thống và giá trị cốt lõi hai thế kỷ của công tác giáo dục vận tải nội địa, cơ bản và Khoa học ứng dụng, thực hiện ở mức thành tựu hiện đại cao hơn, công nghệ tiên tiến và các nguyên tắc quản lý, giáo dục, khoa học và xã hội Hoạt động thấm nước để phát triển và thực hiện nhân lực, tiềm lực khoa học và công nghiệp của ngành vận tải đường sắt Nga.
Trong hệ thống giao thông giáo dục tại vành đai hiện nay bao gồm năm trường cao đẳng giao thông vận tải, ba trường đại học hàng không dân dụng và tám đường sắt nối các trường đại học, cũng như có liên quan đến 80 chi nhánh. Đại học Giao thông Vận tải Nga sẽ là người đứng đầu mô hình này. Bộ Giao thông vận tải ghi nhận không có thay đổi gì nữa, bao gồm việc sáp nhập hoặc đóng cửa các cơ sở giáo dục.
Đại học Truyền thông Nhà nước Moscow là một trong số ít các trường đại học ở thủ đô, đã tổ chức thành công kỷ niệm trăm năm. Trường được thành lập vào năm 1896 và cho đến bây giờ là trường đào tạo chính của đất nước về đào tạo cán bộ có trình độ trong lĩnh vực truyền thông vận tải và giao thông vận tải. Trong thế kỷ 21 MGUPS đã chọn hơn 40 nghìn sinh viên. Đào tạo trong 149 chuyên ngành được thực hiện không chỉ ở thủ phủ của thủ đô, mà còn ở 28 chi nhánh trong cả nước.

Trường chuyên đào tạo các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao và giáo dục nghề phổ thông về phương tiện giao thông đường sắt và các lĩnh vực khác của nền kinh tế, dựa trên 64 chuyên ngành và lĩnh vực đào tạo của giáo dục đại học. Cơ cấu thành phần của nó gồm 4 Academy, 9 tổ chức, 4 khoa, 1 trường đại học (bao gồm cả đại học, các thành viên của các tổ chức – 3 Cao đẳng), tập thể dục, 24 chi nhánh tại 22 khu vực của Nga (theo danh sách trên trang web – 26 chi nhánh, bao gồm cả việc cải thiện quản trường thành phần) và 2 văn phòng với vị trí địa lý từ Kaliningrad ở phía tây về phía đông và Izhevsk từ Labytnangi ở phía bắc đến phía nam của Volgograd.
Quá trình giáo dục tại Đại học Giao thông vận tải đường sắt Moscow có một cấu trúc phức tạp. Ngoài các khoa của giáo dục đại học, MGUPS có một trường cao đẳng, một khóa học sau đại học, và một hệ thống các khóa học ở các khu vực bổ sung. Tổ hợp MGUPS cũng bao gồm các tổ chức giáo dục sau đây:
– Phòng tập thể dục;
– Trường cao đẳng y tế, đào tạo thợ làm tóc và y tá chuyên chở;
– Ba Học viện đào tạo các chuyên gia có trình độ đại học, bao gồm Học viện Đường sắt Nga;
– Tám viện cung cấp đào tạo trong nhiều lĩnh vực, trong lĩnh vực kinh tế, luật pháp và các ngành nhân văn khác.
MGUPS duy trì quan hệ hữu nghị với các công ty hàng đầu lớn nhất hoạt động tại Liên bang Nga. Chúng bao gồm không chỉ các vấn đề cá nhân, mà còn là mối quan tâm của nhà nước, Đường sắt Nga, Metro Moscow và nhiều nơi khác.
Nghiên cứu khoa học được thực hiện không chỉ bởi giáo viên đại học, mà còn bởi sinh viên. Đến nay, có khoảng 750 người trong trường đại học. Nhóm nghiên cứu của trường đại học đã phát triển và cấp bằng sáng chế cho hơn 100 ý tưởng. Trường đại học tự hào với đội ngũ giảng viên. Trong số giáo viên của trường đại học – 1316 ứng cử viên và 406 bác sĩ khoa học. Tổng cộng, sự liên tục của quá trình giáo dục được cung cấp bởi khoảng 3200 người có kỹ năng lý thuyết và thực tiễn đáng kể.
Trường Đại học Đường sắt Mêhicô tiến hành một hoạt động quốc tế tích cực. Hiện tại, hơn 1500 sinh viên nước ngoài đang học tại trường. Ngoài ra, hợp tác được thực hiện với 77 cơ sở giáo dục bậc cao trên khắp thế giới. MGUPS thường xuyên tham gia vào các dự án quốc tế lớn.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh. Vui lòng liên hệ văn phòng Du học Nga tại Việt Nam:

Địa chỉ:
58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
+84 (24) 73003556
+84 0947 819 357
Địa chỉ email:
hocbongngavn@gmail.com

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Giao thông Quốc gia Nga

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
08.03.00 Kỹ thuật xây dựng và Công nghệ xây dựng
08.03.01 Xây dựng
15.03.00 Kỹ thuật cơ khí
15.03.04 Tự động hóa quy trình công nghệ và sản xuất

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Giao thông Quốc gia Nga

Chương trình Chuyên gia – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
23.05.00 Thiết bị và Công nghệ vận tải đường bộ
23.05.03 Đầu máy, toa tàu đường sắt
23.05.04 Vận hành đường sắt
23.05.05 Hệ thống đảm bảo vận chuyển bằng tàu hỏa