Đại học giao thông quốc gia

Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga

Tên chính thức Волжский государственный университет водного транспорта
Tên tiếng Anh Volga State University of Water Transport
Địa chỉ Số 5а, đường Nesterov, thành phố Nizhny Novgorod, tỉnh Nizhny Novgorod.
Lĩnh vực Khối Khoa học công nghệ & Khoa học kỹ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng Igor Kuzmichyov
Năm thành lập 1930 Địa chỉ website vsuwt.ru
Số Sinh viên 18000 sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại Địa chỉ email

Giới thiệu về

Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga

Đại học Giao thông đường thủy Quốc gia Volga ( VSUVT ) là một cơ sở giáo dục về giao thông vận tải bậc cao ở Nga. VSUVT được thành lập theo nghị định của Hội đồng Nhân dân và Hội đồng Lao động và Quốc phòng của Liên Xô vào ngày 11 tháng 9 năm 1930. Tuy nhiên, ngày chính thức thành lập trường là ngày 17 tháng 12 năm 1930. Lúc mới thành lập, Viện Kỹ sư Giao thông Đường thủy Nizhny Novgorod (tên gọi của trường đại học lúc đó) có 4 khoa với các chuyên ngành vận hành, cơ khí, vỏ tàu và kỹ thuật thủy lực.

Ngày nay, hơn 6,5 nghìn sinh viên đang theo học tại trường và đội ngũ giảng viên là 340 người. Trường cung cấp chương trình giáo dục liên tục, từ giáo dục nghề nghiệp, giáo dục đại học đến sau đại học.

Các khoa trong trường:
1. Khoa chuyển hướng
Chuyên đào tạo các kỹ sư về chuyên ngành hàng hải theo hình thức trực tuyến để làm việc trên các tàu biển và sông. Quá trình giáo dục được thực hiện trên cơ sở các phương pháp và phương tiện đào tạo hiện đại và mô phỏng chuyên ngành, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Công ước quốc tế về đào tạo và chứng nhận thuyền viên. Các sinh viên tốt nghiệp của khoa làm việc trong các công ty vận tải Nga và nước ngoài, năng lực chuyên môn của họ đáp ứng các yêu cầu quốc tế, nhiều người trong số họ trở thành thuyền trưởng của các tàu biển và sông, người đứng đầu các công ty vận tải lớn.

2. Khoa cơ điện
Sinh viên học khoa này được đào tạo các chuyên ngành: Vận hành các nhà máy điện tàu,Vận hành các thiết bị điện và thiết bị tự động hóa tàu, Vận hành các thiết bị trung chuyển tại cảng và các bến tàu vận tải. Sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các doanh nghiệp của Bộ Giao thông vận tải, trong phòng thiết kế, tổ chức thiết kế và vị trí chỉ huy tại các doanh nghiệp ven biển, trong các công ty vận tải và trong các văn phòng quản lý lưu vực.

3. Khoa đóng tàu, kỹ thuật thủy lực và bảo vệ môi trường
Đào tạo kỹ sư cho các chuyên ngành sau: Thiết bị đóng tàu, công nghệ thủy lực (chuyên ngành thủy lực, cảng, công trình, công trình giao thông đường thủy trên biển) và bảo vệ môi trường. Sinh viên tốt nghiệp của có cơ hội làm việc trong các tổ chức thiết kế, trong các công ty vận chuyển, trong các bộ phận kiểm soát lưu vực, trong các nhà máy đóng tàu và sửa chữa tàu, trong các ngành công nghiệp khác.

4.Viện Kinh tế, Quản lý và Luật (IEUiP)
Được hình thành vào ngày 1 tháng 9 năm 2016 trên cơ sở sát nhập 2 khoa là Kinh tế – Quản lý và Luật. Nó đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực sau: Tài chính và Tín dụng, Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Kinh tế và Quản lý tại một Doanh nghiệp Giao thông, Quản lý Tổ chức Giao thông, Tổ chức Giao thông và Quản lý Vận tải, và Jurisprudence. Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các công ty vận chuyển, cảng, quản lý lưu vực đường thủy và vận chuyển, trong phân tích, dịch vụ kiểm toán, trong kiểm toán, tư vấn, công ty tiếp thị.

Liên hệ Du học Nga để được tư vấn miễn phí

Văn phòng: 58 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: +84 (24) 73003556

+ 84 0947 819 357

Địa chỉ email: hocbongngavn@gmail.com

 

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
23.03.00 Thiết bị và Công nghệ vận tải đường bộ
23.03.01 Công nghệ quy trình giao thông
26.03.00 Kỹ thuật, Công nghệ đóng tàu và Vận tải đường thủy
26.03.02 Đóng tàu, kỹ thuật đại dương và kỹ thuật hệ thống cơ sở hạ tầng hàng hải

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Giao thông đường thủy quốc gia Volga

Chương trình Chuyên gia – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
25.05.00 Điều hướng không lưu, Vận hành hàng không và công nghệ tên lửa vũ trụ
25.05.03 Hoạt động kỹ thuật của truyền tin thiết bị vô tuyến
26.05.00 Kỹ thuật, Công nghệ đóng tàu và Vận tải đường thủy
26.05.05 Điều hướng