Đại học công nghệ quốc gia

Đại học Địa chất và Công nghệ Siberian

Tên chính thức Сибирский государственный университет геосистем и технологий
Tên tiếng Anh Siberian State University of Geosystems and Technologies
Địa chỉ Số 10, đường Plakhotnogo, thành phố Novosibirsk, tỉnh Novosibirsk.
Lĩnh vực Khối Khoa học tự nhiên & Khoa học cơ bản
Khối Khoa học công nghệ & Khoa học kỹ thuật
Thứ hạng
Hiệu trưởng Alexander Petrovich Karpik
Năm thành lập 1933 Địa chỉ website sgugit.ru
Số Sinh viên sinh viên Ký túc xá chỗ
Số Điện thoại +7 (383) 343-37-01 Địa chỉ email rektorat@ssga.ru

Giới thiệu về

Đại học Địa chất và Công nghệ Siberian

Đại học Địa chất và Công nghệ Siberian (SGUGiT) – một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Novosibirsk – trường đại học ở Novosibirsk, dẫn việc đào tạo kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực trắc địa, địa chính, bản đồ, viễn thám và Viện Novosibirsk khác Đo đạc và Bản đồ đã. được thành lập vào tháng 2 năm 1933 với tư cách là Viện Ðo Ðịnh Omsk. Theo thời gian, cơ quan này đã được chuyển đến Novosibirsk vào năm 1939 và đổi tên thành Viện Novosibirsk của Đo đạc và Bản đồ (NIIGAiK). Sau khi MIIGAiK tại Moscow, đó là trường đại học đo đạc thứ hai ở nước ta.
Hôm nay SGUGiT có nguồn tài nguyên hữu ích như: đội ngũ giảng viên có trình độ, công nghệ quản lý hiện đại, công nghệ tiên tiến cho quá trình giáo dục, chương trình giáo dục tiên tiến, một mức độ cao về hợp tác quốc tế và quan hệ đối tác mạnh mẽ, một vị trí công việc đảm bảo sinh viên tốt nghiệp, trong số các chuyên gia trẻ ở các cấp độ quốc gia và quốc tế, một văn hóa doanh nghiệp thông thường , một cuộc sống ngoài chương trình giàu có. Trường đại học có một khái niệm giảng dạy hiện đại trên nền tảng của một không gian giáo dục thông tin duy nhất với việc sử dụng các công nghệ độc quyền và đổi mới trong khoa học và quá trình giáo dục. Việc đặt cược lớn được thực hiện khi mua lại của sinh viên về kỹ năng thực tế và kiến thức về những điều nhỏ nhặt của thương mại nhận được. Các ngành nghề nhận được tại SSGUiT được xem là một trong số những người được trả lương cao nhất.

Hơn 20 nghìn chuyên gia rời khỏi trường đại học. Trường đại học này là một khu liên hợp giáo dục và khoa học với hạ tầng xã hội và công nghiệp phát triển với các chi nhánh, chi nhánh ở các quận của thành phố và khu vực, các thành phố khác của Nga và CIS.
Đại học bao gồm 4 viện nghiên cứu, 18 phòng ban. Các khoá đào tạo và nghiên cứu khoa học được tiến hành tại hai tòa nhà: giáo dục và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, trường có các chi nhánh ở tất cả các quận của Novosibirsk, cũng như các chi nhánh và văn phòng đại diện bên ngoài Novosibirsk. Trung tâm Công nghệ Thông tin (CIT SGUGiT) cung cấp truyền thông máy tính giữa tất cả các khoa của Học viện và toàn thế giới.
Ngoài ra, công dân của các nước sau đây ở xa và gần nước ngoài đang được đào tạo về các loại hình và chuyên ngành khác nhau tại SSGUiT: Mông Cổ, Trung Quốc, Ai Cập, Kazakhstan, Uzbekistan, Ucraina. Ở tất cả các giai đoạn đào tạo được tiến hành bằng tiếng Nga. Đối với những sinh viên không biết tiếng Nga hoặc muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ của họ, có một phòng chuẩn bị, cơ sở là phòng chuyên môn của tiếng Nga, trên cơ sở đó có đủ cơ sở vật chất của phương tiện kỹ thuật giảng dạy, trợ giảng trong chuyên ngành và sự phát triển phương pháp luận.

Trong quá trình giáo dục, công nghệ thông tin được tích cực sử dụng, hiển thị các lớp học, các buổi thuyết trình đa phương tiện chức năng khán giả. Có phòng thí nghiệm chuyên dụng được trang bị dụng cụ và thiết bị hiện đại. Tầm quan trọng lớn là đào tạo chuyên nghiệp trong khối yêu cầu của các chương trình trong lĩnh vực đo đạc, địa chính, quản lý đất đai, bất động sản và xử lý dữ liệu để cảm nhận từ xa của trái đất.
Đào tạo chuyên gia nước ngoài được thực hiện tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các doanh nghiệp đo đạc và bản đồ, các tổ chức thăm dò, khảo sát địa chất, nhà máy, viện nghiên cứu, trường kỹ thuật, ủy ban đất đai, trường đại học và các cơ quan quản lý. Các chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học ở các nước CIS và các nước Đức, Mông Cổ, Việt Nam, Syria, Cuba, Hungary, Trung Quốc.

Trường có hơn 50 phòng thí nghiệm đặc biệt được trang bị dụng cụ và thiết bị. Các khoa phát hành của trường đại học có 10 chi nhánh tại các viện nghiên cứu khoa học khác nhau, nhà máy, doanh nghiệp của thành phố Novosibirsk và Trung tâm Máy tính của SB RAS. Đào tạo và đào tạo sản xuất của các chuyên gia được thực hiện tại bốn cơ sở giáo dục và khoa học, trong các tổ chức sản xuất và hội thảo đào tạo, nhà máy và viện nghiên cứu. Trường có một cơ sở xuất bản cung cấp việc sản xuất văn học giáo dục và các bộ sưu tập khoa học theo giấy phép với số lượng 300-400 tờ / năm.
Trường có thư viện khoa học kỹ thuật trắc địa với khối lượng khoảng 400.000 cuốn, có một bộ sưu tập văn học trắc địa độc đáo ở Nga. Tại SGUGiT có các hội đồng chuyên ngành để bảo vệ các luận văn của ứng viên và luận án tiến sĩ, trong đó các luận án về các chuyên ngành khoa học sau đây có thể được bảo vệ:
– nghiên cứu vũ trụ của trái đất, phép đo ảnh
– trắc địa
– Tin học
– Quản lý đất đai, giám sát địa chính và đất đai
– bản đồ
– đo lường và hỗ trợ đo lường.
Hàng năm, nghiên cứu ngân sách nhà nước và hợp đồng được tiến hành trên 70..75 chủ đề. SGUGiT là thành viên của ba hiệp hội quốc tế, có mối liên hệ và thỏa thuận hiệu quả với các cơ sở giáo dục của Slovakia, Mông Cổ, các tổ chức của Đức, Thụy Sĩ, Mỹ, Trung Quốc và các nước khác.
Năm 2014, công nghệ độc đáo của quét ba chiều (3D) của địa hình đã được hoàn thành và thử nghiệm. Giám sát việc xây dựng cầu Bugrinsky được thực hiện với sự trợ giúp của SGUIGiT. Quét ba chiều cho phép bạn giám sát các vật thể có kích thước và hình dạng bất kỳ. Công ty Video Sibfilm quay một bộ phim về công nghệ quét ba chiều ở Novosibirsk. Video này được Tổng thống Nga Vladimir Putin theo dõi trong thời gian mở cửa cầu Bugrinsky.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh. Vui lòng liên hệ văn phòng Du học Nga tại Việt Nam:

Địa chỉ:
58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
+84 (24) 73003556
+84 0947 819 357
Địa chỉ email:
hocbongngavn@gmail.com

học bổng nga 2024 – hệ Đại học tại Đại học Địa chất và Công nghệ Siberian

Chương trình Cử nhân – Cập nhật tháng 04/2024

Toán học và Khoa học tự nhiên

Ngành đào tạo
05.03.00 Khoa học Trái đất
05.03.03 Bản đồ học và Tin học địa chất
05.03.06 Môi trường sinh thái và sử dụng tài nguyên thiên nhiên

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
21.03.00 Địa chất ứng dụng, Khai mỏ, Dầu khí và Trắc địa
21.03.02 Quản lý đất đai và địa chính
21.03.03 Trắc địa và viễn thám

học bổng nga 2024 – hệ cao học tại Đại học Địa chất và Công nghệ Siberian

Chương trình Thạc sĩ – Cập nhật tháng 04/2024

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
21.04.00 Địa chất ứng dụng, Khai mỏ, Dầu khí và Trắc địa
21.04.02 Quản lý đất đai và địa chính
21.04.03 Công nghệ khảo sát địa chất

học bổng nga 2024 – hệ nghiên cứu sinh tại Đại học Địa chất và Công nghệ Siberian

Chương trình Tiến sĩ- Cập nhật tháng 04/2024

Toán học và Khoa học tự nhiên

Ngành đào tạo
05.06.00 Khoa học Trái đất
05.06.01 Khoa học trái đất

Khoa học kỹ thuật và Khoa học công nghệ

Ngành đào tạo
21.06.00 Địa chất ứng dụng, Khai mỏ, Dầu khí và Trắc địa
21.06.02 Trắc địa