KHUÔN VIÊN ĐẠI HỌC TỔNG HƠP LIÊN BANG VIỄN ĐÔNG

K
Nằm ở phần phía đông của đảo Russky, có diện tích 80ha, cách trung tâm thành phố Vladivostok 30km, ĐH Tổng hợp Liên bang Viễn Đông (FEFU) được xem là một trong những đại học tốt nhất không chỉ ở riêng nước Nga mà còn ở tầm thế giới. FEFU thực sự là khuôn viên thông minh dành cho sinh viên với nhiều ưu điểm: tiện nghi, sáng sủa, hiếu khách và an toàn.
Cơ sở hạ tầng tại FEFU vốn được xây dựng để phục vụ APEC và được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên được đánh giá là campus đẹp, hiện đại nhất nước Nga hiện nay. Các ký túc xá vốn là các khách sạn phục vụ quan khách tham gia hội nghị nên rất tiện lợi, đẹp và sạch sẽ. Tại các toà nhà số 1-2-3 còn có các phòng Tổng thống, là nơi các nguyên thủ quốc gia Mỹ, Nhật, Hàn, Bắc Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, LB Nga… ở lại mỗi khi tham gia các sự kiện lớn tại Vladivostok.
Ngoài các toà nhà giảng đường, ký túc xá, FEFU còn có 2 toà nhà riêng biệt, gồm một tòa để đặt các phòng thí nghiệm và một tòa dành cho Trường Y và bệnh viện. Bệnh viện được đầu tư để vừa là nơi chữa bệnh, vừa lại nơi nghiên cứu y học, được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất nên đã trở thành nơi chuyên xử lý các ca bệnh khó của tỉnh Primorye.
Trong khuôn viên của trường còn có các nhà ăn, quán café, cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng gia dụng, văn phòng phẩm… Hệ thống các nhà thể thao và sân vận động cũng được đầu tư để giúp sinh viên tham gia các sự kiện hay các hoạt động thể chất. Điều kiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ hiện có đảm bảo cho sinh viên có thể sống trong campus trong một thời gian dài mà không cần phải vào thành phố.
Hiện nay, FEFU bao gồm 09 trường/khoa trực thuộc các lĩnh vực như: Kỹ thuật công nghệ, Y sinh, Khoa học Nhân văn, Khoa học Tự nhiên, Văn hóa – Nghệ thuật và Thể thao, Sư phạm, Nghiên cứu quốc tế và khu vực – Viện Phương Đông, Kinh tế và Khoa học Quản lý, Luật học với hơn 200 chương trình đào tạo cho 25.000 sinh viên chính quy.
– – –
68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
0947819357 – 02473003557