MGIMO ngày mở cửa tuyển sinh cho công dân nước ngoài

M

𝐌𝐆𝐈𝐌𝐎 – 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐦𝐨̛̉ 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐚̂𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢

Học viện Quan hệ quốc tế Moscow (MGIMO), trực thuộc Bộ Ngoại giao LB Nga, được coi là đại học tinh hoa nhất của xứ sở Bạch dương. Đây là một trong những trường đại học khoa học xã hội và cơ quan nghiên cứu chính sách hàng đầu ở Nga, Đông Âu, Trung Á và nhóm các nền kinh tế mới nổi BRICS.
🗓Ngày 27 tháng 2 lúc 16:00 (giờ Moscow tức 20h00 Việt Nam) MGIMO sẽ tổ chức Ngày mở cửa cho công dân nước ngoài muốn đăng ký theo học, chương trình được tổ chức với định dạng trực tuyến kênh Ytube
Bạn có thể tìm hiểu thông tin https://rusbac.mgimo.ru /) về tất cả các chương trình quốc tế và hướng đào tạo dành cho các ứng viên nước ngoài mong muốn tham gia các chương trình đại học tiếng Nga của Học Viện Quan hệ Quốc tế Moskva.
MGIMO cung cấp 112 chương trình đào tạo trong 17 lĩnh vực nghiên cứu gồm: quan hệ quốc tế, nghiên cứu khu vực, khoa học chính trị, luật, kinh tế, báo chí, quảng cáo và quan hệ công chúng, quản lý, quản trị nhà nước và địa phương, tin học kinh doanh, thương mại, du lịch, sư phạm, tâm lý học, xã hội học, ngôn ngữ học, sinh thái học và quản lý tài nguyên thiên nhiên.
Chương trình phát sóng sẽ được phát bằng tiếng Nga. theo Link: https://www.youtube.com/live/zrA-i75bCrM?si=Mcdkw8smQzgC51Qc
😍Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger từng ví MGIMO như Harvard và Georgetown vì vai trò quan trọng trong việc hình thành giới tinh hoa ngoại giao, kinh tế và chính trị.
Năm 2010, tổ chức kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận MGIMO là tổ chức học thuật giảng dạy nhiều ngôn ngữ nhất, với 53 ngôn ngữ, từ tiếng thông dụng như Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Ả Rập đến tiếng Thái, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Slovenia, Serbia, Armenia. Sau đó, trường dạy thêm 1 ngôn ngữ mới, nâng tổng số lên 54. Tiếng Việt cũng nằm trong danh sách này.
Tất cả sinh viên được yêu cầu học tối thiểu 1 ngoại ngữ, trong đó, tiếng Anh là bắt buộc. Tất cả các ngôn ngữ đều được dạy từ cơ bản đến trình độ nâng cao.
Tính đến nay, có 6 Tổng thống / Thủ tướng từng theo học tại đây: Petar Mladenov- cựu Tổng thống Bulgaria; Ilham Aliyev – Tổng thống Azerbaijan; Kassym-Jomart Tokayev – Tổng thống Kazakhstan; Kirsan Ilyumzhinov – cựu Tổng thống nước CH Kalmykia tại LB Nga; Andrey Lukanov và Zhan Videnov – đều là cựu Thủ tướng Bulgaria.
– – –
Du học Nga
Du học Nga là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam cho rất nhiều trường Đại học top 1-50 của Nga như: HSE, PLE, FA, MIPT, MOSPOLYTECH, MADI, GUBKIN, TULA, MISI….Ứng viên của Du học Nga luôn có tỷ lệ đạt học bổng toàn phần lên tới 100% với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, là các cựu sinh viên tốt nghiệp từ Liên bang Nga đã được tập huấn chứng chỉ tư vấn du học của Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam; thông tin tư vấn chính xác 100% được xác nhận bởi các trường Đại học Nga trước khi truyền tải tới ứng viên quan tâm. Chính vì vậy, Du học Nga hiện nay là đơn vị tư vấn được đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm và tín nhiệm, là địa chỉ đầu tiên và duy nhất được lựa chọn để gửi ứng viên gắm tương lai khi lựa chọn du học Nga Liên hệ văn phòng 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
– Hotline: 0947-819357