Recap buổi gặp mặt tân sinh viên N23 tại Khoa Nga Đại học Hà Nội

R

Chiều hôm nay ngày 12/9 tại phòng 902 tòa C, trong tiết trời mát mẻ của những ngày đầu thu, Khoa tiếng Nga trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công Buổi Gặp mặt tân sinh viên cho sinh viên khóa 2023-2027, gioa lưu cùng với ban chủ nhiệm Khoa, Hội Sinh Viên và các anh chị khoá trên. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng với sự góp mặt của các bạn cùng các thầy cô.

Tại Buổi Gặp mặt các bạn tân sinh viên đã được nghe TS. Trương Thị Phương Thanh – Trưởng khoa tiếng Nga và TS. Trần Thị Thu Hường – Phó Trưởng khoa tiếng Nga dặn dò và gửi những lời chúc tốt đẹp, mong các bạn tân sinh viên sẽ có được quãng thời gian học tập rèn luyện đầy ý nghĩa và 4 năm thanh xuân thật tươi đẹp tại Khoa Nga Hanu.

Tại buổi gặp mặt, các bạn đã biết thêm về những thông tin của Khoa, chương trình đạo tạo và được giải đáp những khúc mắc của bản thân về “ngôi nhà mới” này. Bên cạnh đó các bạn tân sinh viên cùng được giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những khó khăn và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước trong cuộc sống cũng như việc học tập tại Hanu.

Hẳn các bạn đã có những giây phút đáng nhớ, làm quen được với những người bạn mới và lưu lại một số thông tin quan trọng về các hoạt động học thuật cũng như hoạt động ngoại khóa của Khoa tiếng Nga .

Một hành trình mới đã bắt đầu. Chúc các bạn tân sinh viên K23 có thật nhiều sức khỏe và động lực trên hành trình học tập sắp tới nhé. Chúc cho lứa “gà con” N23 nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, có đủ sự tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập; có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại khoa Nga Hanu thật rực rỡ!