Khoa tiếng Nga – ĐHNN Đà Nẵng chào mừng tân sinh viên khóa 2023

K

Hoà chung không khí vui tươi của năm học mới 2023-2024, chiều ngày 11/09/2023 tại phòng Văn hoá Nga, Khoa tiếng Nga Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón Tân sinh viên khoá tuyển sinh 2023.

Tại buổi gặp mặt đầu tiên này, TS. Nguyễn Văn Hiện, Trưởng khoa khoa tiếng Nga đã phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên K23 đến với đại gia đình Khoa tiếng Nga, đồng thời giới thiệu về Khoa cũng như đội ngũ giảng viên.

Các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ từ Th.S Bùi Hoàng Ngọc Linh, Phó trưởng khoa về những nội dung quan trọng liên quan đến chương trình đào tạo, các vấn đề trong học tập, hoạt động học thuật, ngoại khóa, chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên,… Cũng trong buổi gặp mặt này, các bạn đã được giao lưu với các thầy cô, các anh chị sinh viên khóa trên và nhận được rất nhiều lời động viên, gửi gắm, mong các bạn tân sinh viên sẽ luôn chăm chỉ, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, đóng góp sức trẻ vào các hoạt động dưới mái nhà chung Khoa tiếng Nga.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi và niềm háo hức bước vào năm học mới của các bạn tân sinh viên. Năm học mới, bậc học mới, hy vọng những thành viên mới sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và có những năm tháng thanh xuân thật ý nghĩa. Khoa tiếng Nga chúc toàn thể các bạn Tân sinh viên Khóa 2023 nhiều sức khỏe và học tập tốt tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng!

ДОБРО ПОЖАЛОВАТЬ НА ФАКУЛЬТЕТ РУССКОГО ЯЗЫКА!