ĐHNN Đà Nẵng tổ chức ngoại khóa định kỳ về giao tiếp tiếng Nga

Đ

Sáng 08/9/2023 vừa qua, buổi ngoại khóa chủ đề «Давайте поговорим по-русски» đã diễn ra tại Phòng Văn hóa Nga với sự tham gia của hơn 20 sinh viên các khóa. Đây là buổi ngoại khóa đầu tiên trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa định kỳ về giao tiếp tiếng Nga và văn hóa Nga dành riêng cho sinh viên khoa tiếng Nga.

Bên cạnh các giờ học chuyên ngành thì các buổi ngoại khóa là hoạt động bổ trợ mà khoa tiếng Nga mở ra với mong muốn tạo môi trường thực hành tiếng đa dạng cho các sinh viên. Trong năm học này các buổi ngoại khóa sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần với sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên người Nga. Chủ đề mỗi buổi ngoại khóa được thay đổi đa dạng và phù hợp với sự quan tâm của các sinh viên về ngôn ngữ, văn hóa và đời sống. Dự kiến trong tháng 10 tới hoạt động này sẽ được tăng cường hơn về thời lượng mỗi buổi cũng như tần suất của hoạt động trong tháng.

Buổi ngoại khóa đã kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng rất tích cực từ các sinh viên. Thông tin về nội dung các hoạt động ngoại khóa tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại fanpage và group của khoa tiếng Nga để các sinh viên có thể theo dõi và đăng ký tham gia.