Recap Sự kiện “Vòng tay Kết nối 2023” của khoa Ngôn ngữ Nga ULIS

R

Ét o ét, vậy là chương trình của chúng ta đã khép lại rồi, các bé Gấu có vui không? Năng lượng yêu tiếng Nga đã truyền đến các bạn hay chưaaa?

BCH chúng mình thì vui lắm! Chúng mình đã nhìn thấy từng nụ cười ngây ngô, những sự háo hức xen lẫn ngại ngùng, bỡ ngỡ, cảm nhận được những tràng pháo tay hết sức nồng nhiệt của các bạn tân sinh viên. Đối với chúng mình, khoa Nga nói chung và BCH nói riêng, đó là món quà tinh thần vô giá mà ý nghĩa nhất. Chúng mình hi vọng chương trình “Vòng tay kết nối” đã mang lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và giúp chúng ta làm quen với nhau dễ dàng hơn, có thể cởi mở với nhau hơn để cùng học, cùng chơi trong những năm tháng thanh xuân tại Ulis.

Bên cạnh đó, chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giảng viên đã đến tham dự buổi gặp mặt và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến cho chúng em. Không chỉ là những tiết mục văn nghệ bằng tiếng Nga hết sức sôi động, mà còn là những sự chỉ bảo hướng dẫn hết sức tận tình cho những bạn tân sinh viên khi mới bước chân vào gia đình khoa Nga.

“Vòng tay kết nối 2023” đã diễn ra vô cùng thành công. Nhiệm vụ của BCH cũng hoàn thành rồi. Đùa đấy!  Chúng mình vẫn còn rất nhiều chương trình nữa dành cho các bé gấu K57 và rất nhiều những hoạt động ngoại khóa trong năm học tới. Các bạn có tò mò về những sự kiện sắp tới không? Follow chúng mình để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!