Dấu ấn Việt Nam tại Diễn đàn sinh viên toàn Nga 2023 về Sinh thái môi trường

D

Bạn yêu thích khám phá thiên nhiên? Bạn muốn chung tay bảo vệ hệ sinh thái đang ngày một ô nhiễm? Đây là thông tin bạn không thể bỏ qua!!!

“Khép lại hành trình tại diễn đàn Экосистема. Заповедный край 2023, được tổ chức tại Kamchatka trong khoảng thời gian 01-08/08 vừa qua. Đối với bản thân mình, dư âm vẫn còn đọng mãi, đây là 1 trong những diễn đàn thanh niên lớn nhất toàn Nga, tiên phong trong công cuộc bảo vệ môi trường, gìn giữ hệ sinh thái trước những sự tàn phá của biến đổi khí hậu”. Đó là chia sẻ của bạn Tăng Đình Đức – Sinh viên Đại học Sư phạm Quốc gia Mát-xcơ-va, một trong những thành viên tham gia Diễn đàn Экосистема – Заповедный край 2023.

Diễn đàn đã thu hút sự tham gia của các thanh niên đến từ nhiều nước khác nhau, như Việt Nam, Nga, Ấn Độ, Belarus, Kazakhstan, Indonesia, Sri-Lanka, Marroko,….

Tham gia vào diễn đàn, các bạn thanh niên đã được trải nghiệm chương trình giáo dục dưới dạng các câu lạc bộ theo chủ đề Trong mỗi câu lạc bộ, các bạn thanh niên cùng với các chuyên gia và cố vấn phát triển để thực hiện các sáng kiến ​​môi trường. Ngoài những giây phút căng thẳng, các bạn thanh niên còn được thư giãn với rất nhiều hoạt động thể thao khác nhau, trình diễn âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng, tham quan Viện nghiên cứu vật lý vũ trụ và tín hiệu vô tuyến,…

Экосистема – Заповедный край 2023 là một diễn đàn hết sức thú vị, ý nghĩa. Bạn đừng buồn nếu như bỏ lỡ cơ hội tham gia vào diễn đàn năm nay. Bởi vì Diễn đàn Экосистема. Заповедный край 2024 sẽ một lần nữa được tổ chức tại Kamchatka. Hãy follow fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về Diễn đàn nhé!!

Sau đây chúng mình hãy cùng nhìn lại những hoạt động của các bạn thanh niên tại Diễn đàn thanh niên toàn Nga về sinh thái môi trường – Экосистема – Заповедный край 2023 nhé!!