Thông báo Tuyển sinh Học bổng Đại học Nga của Vietsopetro 2023-2024

T

Với chính sách tuyển chọn sinh viên giỏi đi đào tạo đại học ở nước ngoài nhằm xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, củng cố đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, kinh tế, quản lý có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ để phục vụ lâu dài cho Vietsovpetro, năm học 2023-2024 Vietsovpetro sẽ tuyển chọn một số sinh viên đi học ở Liên bang Nga bằng kinh phí của Vietsovpetro.

Số lượng cần tuyển: 06 sinh viên (Nam)
Các ngành học dự kiến: Địa chất, Địa vật lý, Thiết kế công trình dầu khí, Thiết bị và công nghệ hàn, Điện công nghiệp và Kỹ thuật điện, Tự động hóa,…

Sinh viên được Vietsovpetro chính thức tuyển dụng để gửi đi đào tạo đại học ở nước ngoài được hưởng những quyền lợi sau đây:
– Được tài trợ học phí, sinh hoạt phí, chỗ ở trong ký túc xá, bảo hiểm y tế, bảo hiểm con người trong thời gian học, chi phí đi lại từ Việt Nam đến nơi học tập và trở về nước sau khi kết thúc chương trình học.
– Được chi trả tiền vé máy bay về nước một lần thực tập sản xuất hoặc thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở của Vietsovpetro.
– Được bố trí công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp.
Ngoài ra, sinh viên được hưởng các quyền lợi khác được quy định trong Quy chế tuyển chọn sinh viên đi học đại học ở nước ngoài của Vietsovpetro.

Lưu ý: Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 20/06/2023 đến hết ngày 05/08/2023.