Sinh viên Việt trở thành PCT Hội sinh viên quốc tế ĐH Tyumen

S

Trải qua nhiều vòng phỏng vấn và đánh giá năng lực của Đại diện nhà trường đối với các ứng viên, vào ngày 04.07.2023 vừa qua, buổi công bố kết quả tuyển chọn các nhà lãnh đạo cho Hiệp hội sinh viên nước ngoài tại trường ĐHQG Tyumen (viết tắt – AIS UTMN) đã diễn ra với sự tham dự của các thành viên chính trong AIS, đặc biệt có sự góp mặt của:
1. Cô Ekaterina Grigorievna – Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng Quan hệ Quốc tế trường ĐHQG Tyumen.
2. Ông Aleksandr Vladimirovich – Giám đốc Trung tâm Thu hút và Hội nhập sinh viên nước ngoài trường ĐHQG Tyumen.

Nguyễn Quang Hải, sinh viên Thạc sĩ chuyên ngành “Giáo dục sư phạm” đã chính thức trở thành Phó Chủ tịch Hiệp hội sinh viên nước ngoài tại trường ĐHQG Tyumen với vai trò tổ chức và giám sát các hoạt động ngoại khóa của sinh viên nước ngoài tại trường.

AIS UTMN thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, lễ hội văn hóa, cuộc thi dành cho gần 2.000 sinh viên nước ngoài đến từ 40 quốc gia trên thế giới đang học tập tại trường ĐHQG Tyumen mỗi năm. AIS không chỉ là nơi kết nối cộng đồng sinh viên nước ngoài tại thành phố Tyumen, mà còn là nơi hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên mới thích nghi trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại trường Đại học qua dự án “Buddy”.

Thông tin về Hiệp hội AIS: https://www.utmn.ru/international/studentam/ais/

Tin vui nhân đôi khi vào ngày 21/07 vừa qua với số điểm tốt nghiệp tuyệt đối 5.00/5 và hơn 90 giấy khen, chứng nhận trong các trong các lĩnh vực: khoa học, học tập, ngoại khóa, tình nguyện trong 2 năm học 2021-2023, Nguyễn Quang Hải đã lọt top sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất trường ĐHQG Tyumen năm 2023. Được biết đây không phải là lần đầu Hải đạt thành tích này. Vào tháng 07.2021 – anh đã từng lọt top 26 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất trường ĐHQG Tyumen năm 2021.

Thông tin chi tiết về bài viết: https://www.utmn.ru/best-graduate/2021/

Đơn vị DHS Tyumen xin được gửi lời chúc mừng đến bạn! Mong rằng Hải luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để phát triển và xây dựng hơn nữa các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên tại trường ĐHQG Tyumen trong thời gian sắp tới.