Sinh viên MGLU gửi lời tri ân đợt tốt nghiệp 2023

S

Thời gian trôi nhanh làm sao, thoáng chốc chúng em đã phải nói lời chia tay các anh, chị – các tân cử nhân, thạc sĩ của trường chúng ta.

5 năm học trên đất Nga hẳn là các anh, chị đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp với mảnh đất này. Những ngày đầu năm dự bị chập chững làm quen với tiếng nga và cuộc sống nơi đây; những năm học tiếp nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi để giờ đây các anh, chị có thể cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sáng giá, có thể nhìn lại thành quả của bản thân với bao nỗi xúc động và lòng trân quý. Năm năm vừa qua chỉ mới là sự bắt đầu cho một hành trình dài phía trước, vì ai cũng có con đường của riêng mình, có sứ mệnh riêng nên hi vọng các anh, chị sẽ chân cứng đá mềm, vững vàng trên con đường tương lai.

Cảm ơn các anh, chị đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trong quãng thời gian vừa qua. Và cũng biết ơn các anh, chị vì đã đem hết nhiệt thành của tuổi trẻ để cống hiến hết mình cho các hoạt động của trường MSLU nói riêng và ban cán sự Đoàn tại Moscow nói chung.

Lời cuối cùng, BĐV&BCH Chi Đoàn Ngôn ngữ Moscow xin chúc các anh, chị thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn, thành công và đạt được ước mơ của mình. Hãy mang theo những niềm vui, tiếng cười cùng những kiến thức kỹ năng mà các anh, chị đã học hỏi và tích lũy được để làm nền tảng cho tương lai nhé

Nguồn: BĐV&BCH Chi Đoàn Ngôn ngữ Moscow