Recap Họp mặt chúc mừng Sinh viên mới tốt nghiệp Bách khoa Saint 2023

R

Vào chiều ngày 03/07/2023 vừa qua, tại phòng PolyUnion, kí túc xá 13, đại học Bách khoa Saint Peterburg đã diễn ra buổi Họp mặt chúc mừng và tri ân dành cho cho các thành viên là Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ 2023. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thường niên tại Đơn vị.

Tham dự buổi Họp mặt có đại diện Chi bộ Bách khoa, Ban Đại diện Đơn vị, Ban Chấp hành Chi đoàn, các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ, các anh chị Nghiên Cứu sinh cùng những bạn sinh viên các khoá tại Bách khoa. Phát biểu tại buổi Họp mặt, đại diện Chi bộ và Ban Đại diện Đơn vị ghi nhận thành tích học tập đáng khích lệ của các thành viên Bách khoa vừa tốt nghiệp cùng với những đóng góp đáng kể trong sự tràn đầy nhiệt huyết của nhiều thành viên đã từng trải qua nhiều cương vị trong suốt thời gian học tập, gắn bó với mái trường Bách khoa Saint Petersburg.

Trong không khí bồi hồi, đầy lắng đọng của buổi Họp mặt, mọi người đã nhìn lại, chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ đã qua, giải bày những cảm xúc của mình. Thông qua đó, những kinh nghiệm về cuộc sống, học tập tại Nga, những lời gửi gắm, kỳ vọng đã được truyền nhau đầy xúc cảm. Đặc biệt, trong buổi Họp mặt này đó là những lời chúc đầy ý nghĩa từ các thành viên đại gia đình Bách khoa dành cho những người anh, người chị, người em thân thiết được Ban Đại diện Đơn vị thu thập, truyền tải thông qua một video vô cùng cảm xúc.

Thế là thêm một đợt tốt nghiệp nữa, khoảng thời gian ở Saint Petersburg không ngắn nhưng cũng không quá dài nhưng với các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ của chúng ta là thanh xuân, là tuổi trẻ, là những kỉ niệm vui buồn đan xen khó có thể nào phai nhạt khi đã từng gắn bó mới mái nhà chung Bách khoa Saint. Thay mặt toàn thể các thành viên Bách khoa, Ban Đại diện Đơn vị và Ban Chấp hành Chi đoàn xin gửi lời chúc sức khoẻ, chúc các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ của Bách khoa về nước bình an và sẽ thành công rực rỡ trên con đường tiếp theo.