Lưu ý cần biết trước khi tham dự Ngày hè truyền thống Kazan 2023

L

Ngày hè Truyền thống là dịp để đoàn viên, thanh niên và LHS Việt Nam tại thành phố Kazan gặp mặt, vui chơi, lên dây cót cho một mùa hè thật năng động. Để có khoảng thời gian “hết mình” cùng sự kiện được đón chờ nhất trong mùa hè này, những lưu ý sau sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Về trang phục: Kazan đang trải qua những ngày nắng nóng và Ngày hè cũng “nóng” không kém cạnh khi diễn ra chủ yếu trong khoảng thời gian chiều-tối. Do đó, một bộ trang phục thoáng mát, thoải mái, phù hợp với vận động ngoài trời là một ý tưởng không tồi. Ngoài ra, chúng ta có thể chuẩn bị thêm một bộ dự phòng, trong trường hợp “vồ ếch” khi thi đấu kéo co chẳng hạn!

Khu vực tổ chức là nơi đầy nắng vào buổi chiều và nhiều côn trùng khi trời tối. Kem chống nắng, thuốc xịt muỗi, côn trùng,… chắc chắn sẽ khiến chúng ta yên tâm vui chơi hơn mà không lo “khi chơi hết mình, khi về hết hồn”.

Vì phải chuẩn bị một số lượng lớn đồ dùng cho sự kiện, BTC rất hy vọng nhận được sự giúp sức. Các anh/chị/em có thể giúp đỡ di chuyển đến nơi tổ chức, xin liên hệ với chúng mình.

Và quan trọng nhất, mỗi chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái, bởi chúng ta đã “học hết sức” trong cả năm qua, giờ là lúc để “chơi hết mình”!

Còn điều gì cần lưu ý để chuẩn bị cho Ngày hè sắp tới, các bạn có kinh nghiệm hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!