Ban Cán sự Đoàn chia tay Ủy viên tốt nghiệp về nước năm 2023

B

Vào ngày 15/7 vừa qua, tại tòa nhà thương vụ Đảng ủy tại Liên bang Nga đã diễn ra buổi lễ chia tay Ủy viên Ban Cán sự Đoàn hoàn thành nhiệm vụ tốt nghiệp và về nước. Tại buổi lễ có sự tham gia của đ/c Ngô Bá Hoàng Hải – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy tại LBN; đ/c Nguyễn Khánh Duy – Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn tại LBN và 7 đ/c Uỷ viên Ban Cán sự Đoàn tại LBN.

Nhằm khích lệ và ghi nhận những đóng góp và cống hiến trong suốt thời gian hoạt động, đ/c Ngô Bá Hoàng Hải và đ/c Nguyễn Khánh Duy đã trao tặng đến các đồng chí Uỷ viên bằng khen và kỉ niệm chương.
1. Đ/c Nguyễn Thị Dinh
2. Đ/c Lê Văn Khánh
3. Đ/c Tống Quốc Cường
4. Đ/c Lê Đại Thắng
5. Đ/c Đoàn Thị Phi Nga
6. Đ/c Đinh Công Đại
7. Đ/c Phạm Đỗ Hoài Phương

Sau nhiều năm học tập và rèn luyện, các đồng chí Uỷ viên đã hoàn thành nhiệm vụ tốt nghiệp với những kết quả đáng khích lệ. Các đồng chí đã không chỉ xuất sắc trong nhiệm vụ học tập mà còn tích cực, đi đầu trong các hoạt động phong trào Đoàn, thanh niên.

Ban Cán sự Đoàn xin cảm ơn các đồng chí đã là những mảnh ghép quý giá, luôn cống hiến hết mình và góp phần đẩy mạnh phong trào Đoàn tại Liên bang Nga. Chúc các đồng chí sẽ luôn giữ vững sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, kiên trì và vững vàng trên con đường sắp tới