Mời tham dự Hội thảo khoa học về giảng dạy tiếng Nga tháng 6/2023

M

Viện Nga ngữ Đại học Hữu nghị các dân tộc Patrice Lumumba LB Nga (Đại học RUDN) phối hợp với Văn phòng đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam (Hà Nội) tổ chức hội thảo khoa học và phương pháp trực tuyến dành cho giáo viên nước ngoài dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ.

Hội thảo khoa học và phương pháp “Công nghệ chuyên sâu để giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ” – Thời gian: 07/06/2023, 10:00 sáng (giờ Matx-co-va), định dạng trực tuyến (ZOOM)

Hội thảo trực tuyến sẽ trình bày các chiến lược chuyên sâu để giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ (giai đoạn đầu) dựa trên một tổ hợp giáo dục mới được phát triển và thử nghiệm tại Khoa tiếng Nga số 1 của Viện ngôn ngữ Nga thuộc Đại học RUDN “Tiếng Nga không rào cản (cấp độ A1, A1-A2, B1)”: phương pháp lựa chọn và tổ chức tài liệu ngôn ngữ góp phần tối ưu hóa nội dung giáo dục bằng tiếng Nga như một ngoại ngữ, đảm bảo phát triển hiệu quả tất cả các hoạt động lời nói ngay từ bài học đầu tiên. Sự chú ý đặc biệt sẽ được lưu ý về chủ đề ngữ pháp phức tạp như các loại động từ.

Hội thảo cũng sẽ giới thiệu sách giáo khoa mới “Tiếng Nga không rào cản (cấp độ B2)”, sẽ được xuất bản bởi nhà xuất bản Flinta vào năm 2023.

Hội thảo khoa học và phương pháp sẽ được tổ chức dưới hình thức một lớp học tổng thể, trong đó giáo viên nước ngoài sẽ có thể làm quen với hệ thống phương pháp mới trong thực tế, mang lại những cơ hội mới về chất lượng để đạt được mục tiêu dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ, cụ thể là tăng cường quá trình dạy tiếng Nga cho người nước ngoài và đạt được kết quả bền vững.