Mời đăng ký tham dự Diễn đàn Thanh niên Quốc tế Á-Âu Eurasia Global 2023

M

Cơ hội tham gia diễn đàn Thanh niên Quốc tế “Eurasia Global 2023” với: Quy mô 500 người; Chương trình song ngữ Anh – Nga và được bao ăn, ở trong suốt 07 ngày diễn ra sự kiện. Diễn đàn Thanh niên Quốc tế “Eurasia Global” là một diễn đàn lớn, được tổ chức thường niên với mong muốn đoàn kết các thanh niên tiến bộ, hướng tới hình thành cộng đồng thanh niên quốc tế dựa trên các nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau về văn hóa và chủ quyền, cũng như mở rộng quan hệ đối tác và phát triển các sáng kiến ​​chung.

Trong vài năm qua, Diễn đàn đã trở thành một nền tảng hàng đầu để thiết lập các liên hệ trực tiếp và trao đổi kinh nghiệm giữa những người trẻ tuổi từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời, những thay đổi toàn cầu trên trường quốc tế đòi hỏi những cách tiếp cận và tiêu chuẩn mới để thực hiện các dự án và chương trình trong lĩnh vực hợp tác nhân đạo.

Trong Diễn đàn, những người tham gia sẽ thảo luận về các vấn đề và thách thức toàn cầu mà giới trẻ phải đối mặt, đồng thời tìm ra những điểm phát triển chung đáp ứng lợi ích của tất cả các quốc gia sẵn sàng hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và xem xét lợi ích của nhau. Theo truyền thống, một ca khúc riêng biệt sẽ được dành riêng cho sự phát triển của cộng đồng những người đồng hương trẻ Nga sống ở nước ngoài.

Diễn đàn “Eurasia Global 2023”, kéo dài trong vòng 07 ngày từ 21 – 27/08/2023 tại Orenburg, Liên bang Nga. Đặc biệt, các chi phí như: ăn, ở, giao lưu của các thanh niên sẽ đều ĐƯỢC BTC CHI TRẢ. Người tham gia diễn đàn sẽ chỉ cần lo liệu chi phí đi lại.

Đường link sự kiện: https://events.myrosmol.ru/events/eurasia2023
Hạn đăng kí: 23:59 ngày 07/07/2023.
Đối tượng người tham gia:
– Lãnh đạo các tổ chức phi chính phủ, bao gồm cả các tổ chức thanh niên;
– Doanh nhân trẻ, trong đó có doanh nhân xã hội;
– Blogger và nhà báo;
– Sinh viên, nghiên cứu sinh, các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực quan hệ quốc tế, khoa học chính trị;
– Người tham gia các chương trình trao đổi văn hóa và giáo dục quốc tế.

Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội các bạn nhé! Để đăng kí tham gia, các bạn cần tạo tài khoản trên trang web “Tuổi trẻ Nga” sau đó nộp đơn tham gia chương trình.