Vòng Tay Việt Nga gửi lời cảm ơn cho sự kiện Mầm 2023

V

Vậy là hành trình của Mầm 2023 đã đi đến một điểm dừng mới. Chắc hẳn các bạn đều đã có những giây phút khó quên cùng Hội sách Mầm 2023 phải không nào?

BTC Mầm 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ và hỗ trợ của Văn phòng Đảng uỷ, Cơ quan Thương vụ, Bộ phận Giáo dục Đại sứ quán, Ban cán sự Đoàn; xin cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị truyền thông; cảm ơn tinh thần nhiệt huyết và sự cống hiến hết mình của tất cả các thành viên, tình nguyện viên tổ chức Vòng Tay Việt Nga – những mảnh ghép không thể thiếu góp phần làm nên thành công cho sự kiện

Đặc biệt hơn cả, chúng mình luôn biết ơn những bạn khán giả luôn dõi theo và ủng hộ sự kiện từ những ngày đầu tiên, cảm ơn sự có mặt của các bạn tại ngày hội sách Mầm. Sự ủng hộ to lớn của mọi người chính là động lực để Vòng Tay Việt Nga tiếp tục lan tỏa những giá trị cộng đồng cao đẹp

Trong quá trình chuẩn bị và tổ chức chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót không đáng có, BTC mong quý vị có thể thông cảm và bỏ qua, chúng mình sẽ lấy đó làm bài học để rút kinh nghiệm trong những sự kiện sắp tới.

Ngày hội sách Mầm 2023 khép lại để mở ra một chương mới rực rỡ hơn. Mọi thông tin về số tiền gây quỹ xây trường cũng như sự quan tâm ủng hộ của những nhà hảo tâm sẽ được công khai trên fanpage Vòng Tay Việt Nga trong thời gian sớm nhất.