Sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi Con đường chiến thắng 2023

S

Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm ngày Chiến thắng Chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Nga (09/5/1945 – 09/5/2023), nhận lời mời của Uỷ ban Thanh niên và Quan hệ với các Tổ chức Công cộng thành phố, Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua đã thành lập đội dự thi bao gồm 10 thành viên đại diện sinh viên Việt Nam tham gia cuộc thi quy mô quốc gia Гонка ГТО “Путь Победы” (Con đường chiến thắng) vào ngày 05/5/2023 tại công viên du lịch sinh thái và giải trí gia đình “Zubrovnik” cách trung tâm thành phố Xanh Petecbua khoảng 30 Km.

Гонка ГТО – là sự kiện thường niên dành riêng cho dịp kỷ niệm ngày Chiến thắng Chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Nga. Với quy mô toàn quốc, các đội tham gia đến từ nhiều thành phố khác nhau. Đến với cuộc thi các đội sẽ phải chạy đua trên con đường với những thử thách và chướng ngại vật mà để vượt qua đòi hỏi phải có sức khoẻ bền bỉ, dẻo dai và sự khéo léo, nhạy bén.

Tại Cuộc thi, đội đại diện sinh Việt Nam với tinh thần đồng đội cao, ý chí vượt qua thử thách mạnh mẽ, sự khéo léo cùng với sức khoẻ bền bỉ đã vượt qua đoạn đường đua dài hơn 4 Km, vượt qua hơn 10 chướng ngại vật và trạm dừng, hoàn thành mọi thử thách trong 54 phút! Với kết quả này tất cả thành viên tham gia đều đã được nhận kỷ niệm chương xác lập thành tích của Ban Tổ chức và được thưởng thức bữa trưa đặc sắc sau khi hoàn thành Cuộc thi. Đây là dịp để các sinh viên Việt Nam được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, được trải nghiệm khám phá những thử thách đa dạng, thú vị mà nước bạn đã tạo điều kiện để tham gia.

Đoàn Cơ sở xin cảm ơn các bạn đoàn viên đến từ các Chi đoàn: Bách khoa, Đại học Mỏ, Hải quân Pie và Sư phạm – Điện ảnh – Lâm nghiệp đã tích cực tham gia hoạt động đối ngoại lần này.