Recap Giải bóng đá mini 5×5 với các đội quốc tế củ sinh viên Việt Nam

R

Tuần lễ Việt Nam tại Xanh Petecbua chính thức bắt đầu với hoạt động đầu tiên là Giải bóng đá Mini5x5 đã được diễn ra vào ngày 16/5/2023 vừa qua tại trường Cao đẳng Malookhtinsky. Tham gia tại Giải đấu bao gồm 4 đội Nga và 4 đội nước ngoài đến từ Việt Nam và Myanmar. Theo đó, 3 đội đại diện sinh viên Việt Nam tham gia được Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua tuyển chọn từ các cầu thủ thi đấu tốt của những đội bóng từ giải bóng đá mùa Đông năm 2023 vừa qua bao gồm:

✔️Đội POLYETU: Kết hợp giữa các cầu thủ hai đội Bách khoa Saint Petersburg và Leti – Y – Dược.
✔️Đội Plus84: Kết hợp giữa các cầu thủ hai đội ITMO, ITMO Galaxy và FC Hàng hải.
✔️Đội Vietnam Navy Star: Là các cầu thủ thuộc đội hình thi đấu chính của đội Hải quân Hoàng gia Popov.

Trải qua các trận đấu vòng bảng đầy kịch tính, sinh viên Việt Nam đã thể hiện sự xuất sắc và khéo léo của mình trong từng lối chơi và các pha bóng đầy chiến thuật. Với sự xuất sắc ấy, hai đội bóng POLYETU và Plus84 đã cùng ghi tên mình vào vòng Bán kết của giải đấu. Cuối cùng, đội bóng POLYETU của Việt Nam đã đoạt giải Ba tại Giải đấu này.

Xin cảm ơn Uỷ ban Đối ngoại, Uỷ ban Thanh niên thành phố Xanh Petecbua, Trung tâm Giáo dục Lòng yêu nước, trường Cao đẳng Malookhtinsky đã tổ chức giải đấu nhân dịp tuần lễ Việt Nam tại Xanh Petecbua! Cảm ơn các cầu của các đội bóng đến từ các Chi đoàn: Bách khoa, ITMO, Hàng hải, Leti – Y – Dược và Hải quân Peterodvorest đã dành thời gian tập luyện và tham gia thi đấu tích cực tại giải đấu lần này, góp phần tạo được thành công chung cho giải đấu cũng như các hoạt động đối ngoại của Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua với chính quyền thành phố.

Nguồn: Đoàn Cơ sở St. Petersburg