Ngày Quốc tế Lao động và hướng tới Ngày Chiến thắng 2023 tại Tyumen

N

Nhân dịp Quốc tế Lao động (01/05/2023), Lễ đặt hoa kỷ niệm cùng với Hội đồng Cựu chiến binh khu vực thành phố Tyumen, LB Nga đã diễn ra tốt đẹp. Lễ dâng hoa có sự tham gia đầy đủ của các đại biểu Duma thành phố, đại diện Hội đồng Cựu chiến binh, người dân thành phố và tất nhiên là cả các bạn tình nguyện viên. Các tình nguyện viên, cụ thể là các bạn sinh viên đã tham gia và thành kính dâng hoa tại đài tưởng niệm “Chúng ta đã chiến thắng/ Мы победили!”.

Nâng cao danh hiệu “Thành phố của Lao động” (từ năm 2021), thành phố Tyumen, LB Nga đang ngày càng phát triển và giữ vững vị trí là “một trong những thành phố đáng sống nhất ở Nga”. Buổi lễ dâng hoa để tỏ lòng biết ơn những người anh hùng, những người lao động quả cảm đã đấu tranh bền bỉ cho hạnh phúc và hoà bình thực sự là một sự kiện ý nghĩa, thể hiện tinh thần lao động tốt đẹp của người dân thành phố Tyumen.

“Đây là lần thứ hai mình được tham gia lễ dâng hoa, nhưng cảm xúc của mình vẫn như ngày đầu. Đó là niềm tự hào và biết ơn vô bờ bến. Mình biết trân trọng hơn cuộc sống hiện tại mà mình đang có. Mong rằng mình vẫn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hơn sự kiện ý nghĩa, mang tính biểu tượng tốt đẹp như này!” – chia sẻ từ bạn Bích Ngọc, một DHS Việt Nam đang theo học tại trường ĐHQG Tyumen, LB Nga.