Mời tham dự Diễn đàn Thanh niên toàn Nga về Sinh thái Môi trường 2023

M

Đây là 1 cơ hội hiếm có dành cho các bạn sinh viên yêu thích khám phá thiên nhiên, đất trời Liên bang Nga, với tinh thần ham học hỏi, chung tay bảo vệ hệ sinh thái đang ngày một ô nhiễm xung quanh ta.

Thời gian diễn ra diễn đàn: 01 – 07/08/2023

Địa điểm: Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái “Лагуна” tại Камчатка, với những góc view lý tưởng: hồ bơi nước nóng ngoài trời lớn nhất, nhà hàng có sân thượng nhìn ra thung lũng và núi lửa Vilyuchinsk.

Đối tượng tham gia: Thanh niên toàn Nga trong độ tuổi từ 18 đến 35 cùng niềm đam mê với sinh thái học và đại diện thủ lĩnh trẻ các phong trào thanh thiếu niên trẻ em Nga từ 14 đến 17 tuổi; Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội với các ứng viên ngoại quốc trong độ tuổi từ 18 đến 35 có đam mê với các vấn đề Ngoại giao xanh bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái.

Các đãi ngộ đối với thành viên tham gia: Chi phí ăn ở sẽ được chu cấp bởi Ban tổ chức (BTC) diễn đàn; Chi phí đi lại (vé tàu, vé máy bay) sẽ được cấp bởi BTC, hội thanh niên Росмолодежь.

Cách thức đăng ký:

  1. Đầu tiên các bạn cần có tài khoản cá nhân trên hệ thống Росмолодежь (https://myrosmol.ru/), bạn có thể đăng nhập qua hệ thống Госуслуги, ВК, Добро.ру. (Nếu ai chưa có hãy lập cho bản thân 1 tài khoản và điền những thông tin cá nhân cơ bản);
  2. Truy cập trang web https://events.myrosmol.ru/events/ecosystema2023, mở đơn đăng ký tham gia và hoàn thành các bước cung cấp thông tin (Chỉ có 4 câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân thôi, là các bạn đã tiến dần 1 bước đến chuyến đi có một không hai vào hè này đó);
  3. Các đơn đăng ký sẽ được sàng lọc, và ứng viên được chấp nhận sẽ nhận giấy mời qua email từ BTC, dự kiến kết quả sàng lọc ứng viên sẽ có vào nửa cuối tháng 6.

CHÚ Ý CHÚ Ý – HẠN ĐĂNG KÝ CHỈ CÒN ĐẾN NGÀY 31.05.2023!!!

Nguồn: Ban Học tập – BCS Đoàn tại LB Nga