Khoa Nga ĐHNN Đà Nẵng công bố kết quả cuộc thi tiếng hát online

K

CUỘC THI TIẾNG HÁT ONLINE «С НАМИ ПАМЯТЬ О ПОБЕДЕ» được tổ chức nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Chiến Thắng (День Победы) 9/5/1945-9/5/2023. Cuộc thi lần này là sân chơi giúp các bạn sinh viên giao lưu văn hóa, văn nghệ, sáng tạo nghệ thuật.

Sau hơn 2 tuần phát động và diễn ra, cuộc thi Tiếng hát online do Câu Lạc Bộ Весёлые Ребята kết hợp với Liên Chi Đoàn Khoa Tiếng Nga- Trường Đại Học Ngoại Ngữ- ĐHĐN tổ chức đã thu hút được rất nhiều những “cây văn nghệ” đến từ các cá nhân, cũng như các tập thể lớp thuộc Khoa tiếng Nga tham gia.

Và ngay bây giờ đây, giờ phút được các thí sinh cũng như khán giả của chúng ta mong chờ nhất – phần công bố kết quả. BTC và Ban giám khảo cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm để đưa ra kết quả cho cuộc thi lần này!

Giải nhất trị giá 400.000 đồng: Video «Месяц май» – 22CNNDL01
Giải nhì trị giá 250.000 đồng: Video «Катюша» – nhóm chuyển tiếp sinh tại LB Nga Lương Thị Kiều Duyên, Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Lê Thị Kim Hải
Giải ba trị giá 150.000 đồng: Video «Москва, звонят колокола» – 22CNN01
Giải clip được yêu thích nhất trị giá 250.000 đồng: Video «Вечер на рейде» – 21CNNDL01

Thay mặt BTC cuộc thi, chung mình xin gửi đến tất cả các bạn thí sinh cũng như các bạn khán giả đã hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi hát lần này. Chúc tất cả các bạn có một mùa thi thật tốt và hẹn gặp lại các bạn vào chương trình gần nhất nhé!