Hãng hàng không Nga ”IrAero” mở đường bay thẳng Irkutsk – Hà Nội

H

Từ ngày 4 tháng 6 năm 2023, hãng hàng không Nga “IrAero” sẽ mở đường bay quốc tế, chặng bay thẳng từ Irkutsk (Nga) đến Hà Nội (Việt Nam) và ngược lại bằng máy bay “Sukhoi Superjet-100”. Lịch bay sẽ được thực hiện một chuyến hàng tuần vào ngày Chủ nhật. Từ ngày 7/7/2023, tần suất các chuyến bay của hàng hàng không “IrAero” từ Irkutsk đến Hà Nội (Việt Nam) sẽ tăng lên. Các chuyến bay sẽ được khai thác bằng máy bay Superjet-100 hai lần một tuần – vào thứ Sáu và Chủ Nhật.

Đây là một bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng của Hãng hàng không “IrAero” nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng đối với đường bay thẳng Nga – Việt Nam. Với mục tiêu đảm bảo an toàn và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành hàng không.

Chặng bay từ Irkutsk đến Hà Nội khởi hành lúc 19:00 giờ địa phương (chủ nhật hàng tuần) và hạ cánh vào lúc 23:00 giờ địa phương. Thời gian bay khoảng 5 giờ. Chặng bay từ Hà Nội đi Irkutsk sẽ khởi hành sau 1,5 giờ, và đến Irkutsk vào sáng hôm sau lúc 07:40.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt vé và theo dõi lịch bay online, chúng tôi đã mở bán vé máy bay trên website chính thức của hãng, truy cập tại đây: https://iraero.ru. Số điện thoại liên hệ hỗ trợ miễn phí (tại Nga): 8 (800) 707-49-96.

Giám đốc điều hành Hãng hàng không “IrAero”, ông Yuri Lapin, chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng mở rộng thị trường khai thác đường bay thẳng từ Nga đến Việt Nam. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng với sự khởi đầu mới khi thực hiện các chuyến bay từ Nga đến Việt Nam”. Để làm được điều này, hãng hàng không “IrAero” đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Bộ Giao thông vận tải cũng như Cục Hàng không Dân dụng Nga. Hãng hàng không “IrAero” không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay tới châu Á, và trước đó hãng đã thành công trong việc mở các đường bay từ Irkutsk đến Harbin và Manzhouli (Trung Quốc) cũng như đến thủ đô của Mông Cổ.

Ông Sergey Krupnov, Phó Giám đốc điều hành của “IrAero” cho biết: “Hiện nay, việc thiếu đường bay thẳng giữa Nga và Việt Nam đã kéo dài hơn hai năm, vì vậy Hãng hàng không “IrAero” tin rằng đường bay này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và sử dụng từ đông đảo quý khách hàng, bao gồm cả những khách đi du lịch”. Ông cũng cho biết thêm: “Nếu cần thiết, “IrAero” có thể tăng tần suất các chuyến bay nhằm phục vụ nhu cầu đi lại bằng hàng không giữa Việt Nam và LB Nga, trong đó việc bán vé máy bay tại Việt Nam sẽ được kết hợp với các công ty du lịch, thúc đẩy các cơ quan, doanh nghiệp kết hợp với hãng tạo ra các sản phẩm du lịch phù hợp”.

Hình thức thanh toán cho các chặng bay Hà Nội – Irkutsk và ngược lại có thể được thực hiện linh hoạt bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ ngân hàng nước ngoài thông qua các đối tác của chúng tôi hoặc sử dụng các kênh đặt vé phổ biến ở Nga.

Nguồn: iraero.ru