Festival Hữu nghị các dân tộc 2023 tại ĐH Sư phạm Quốc gia Moscow

F

Vào 14:00 (theo giờ Matxcova) ngày 24/05 – Chương trình “Festival Hữu nghị các dân tộc” do trường Đại học Sư phạm Quốc gia Matxcova tổ chức đã được diễn ra với sự góp mặt của các đại biểu và toàn thể sinh viên Trường ĐHSPQG Moscow.

Đầu tiên, thay mặt Ban đại diện đơn vị xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu cũng như các thành viên trường ĐHSPQG Moscow đã dành chút thời gian quý báu để có thể tham gia chương trình ý nghĩa này.

Góp phần tô điểm nên bức tranh văn hoá Việt Nam thêm phần màu sắc, là sự đóng góp về được sự hưởng ứng tham gia nồng nhiệt của các thành viên trường ĐHSPQG Moscow, cũng như sự đóng góp về phần viết thư pháp vô cùng ấn tượng của đồng chí Trọng từ trường Học Viện An Ninh

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người. Sự góp mặt của các bạn, dù ít hay nhiều, về mặt vật chất hay tinh thần đều đã đặt một viên gạch vào nền móng thành công của Lễ hội văn hoá lần này

Và mình tin rằng trong mỗi chúng ta, ai cũng luôn tự hào về truyền thống và các giá trị văn hóa tốt đẹp mà cha ông đã để lại từ ngàn xưa. Đây chính là cơ hội lan tỏa, giới thiệu những điều đó đến với thế giới, bảo tồn, phát triển và xây dựng nền văn hóa Việt Nam phù hợp với xu thế thời đại nhưng cũng đậm đà bản sắc dân tộc.

Một lần nữa thay mặt Ban đại diện đơn vị, xin chân thành cảm ơn đến tất cả thành viên và quý đại biểu đã tham gia chương trình.

Hy vọng rằng chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng mỗi thành viên, hẹn mọi người ở chương trình Lễ hội văn hoá dân tộc vào năm 2024 ạ.

Nguồn: Ban đại diện đơn vị Du học sinh Việt Nam tại ĐH Sư phạm Quốc gia Moscow