Công bố Kết quả Cuộc thi Olympic Tiếng Nga mở rộng lần thứ II

C

Cuộc thi OLYMPIC tiếng Nga mở rộng lần thứ II – II Международная Открытая ОЛИМПИАДА по РКИ được tổ chức lần thứ II bởi Tổ bộ môn tiếng Nga – Trường Đại học Nghiên cứu xây dựng Moscow (MISI) đã thu hút đông đảo thí sinh đến từ các nước khác nhau tham gia: 76 thí sinh đăng kí tham gia và 20 thí sinh bước vào vòng chung kết, trong đó có 04 sinh viên Việt Nam (bao gồm cả dự bị).

Trải qua các vòng thi nghiêm túc và đầy kịch tính, xin chúc mừng các bạn sinh viên Việt Nam đã xuất sắc giành được:
– Với cấp độ A1: 01 giải Nhì: bạn Hồ Ngọc Hiếu – Trường Đại học hàng không Mát-xcơ-va (MAI)
– Với cấp độ B1-B2: 01 giải Nhất: bạn Lê Thị Thùy Linh – Trường Đại học Y khoa Rostov; 01 giải Nhì: bạn Lê Trung Hiếu – Trường Đại học Giao thông đường sắt Mát-xcơ-va (MIIT) Và 04 Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Xin chúc mừng cuộc thi OLYMPIC tiếng Nga mở rộng lần thứ II – II Международная Открытая ОЛИМПИАДА по РКИ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã tạo ra sân chơi bổ ích giúp cho các sinh viên dự bị củng cố kiến thức tiếng Nga của mình. Ngoài ra, cuộc thi còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu với nhiều bạn bè đến từ các nước trên thế giới đang theo học tại Liên bang Nga.

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các sinh viên nước ngoài đang theo học tại Liên bang Nga, hàng năm khoa tiếng Nga của các trường Đại học trên toàn Nga thường xuyên tổ chức các cuộc thi đánh giá năng lực, 6730 rất hy vọng các bạn sinh viên sẽ chủ động tìm hiểu, tham gia để đánh giá chính xác kiến thức tiếng Nga của mình, và đây cũng là cơ hội tốt để các bạn có thể rèn luyện, học tập, trau dồi kiến thức bản thân.

Nguồn: Ban Học tập – BCS Đoàn tại LB Nga