Tổng kết Ngày hội thể thao Sinh viên Việt Nam tại ĐH MIREA 2023

T

Hòa chung vào bầu không khí tràn đầy sức sống của các giải thể thao lớn nhỏ trên toàn Mát-xcơ-va, ngày 26/03/2023 BĐD Đơn vị LHS Việt Nam tại MIREA cùng BCH Chi Đoàn MIREA đã phối hợp tổ chức Ngày hội Thể thao MIREA 2023. Sau một mùa vắng bóng, Hội thao MIREA đã chính thức trở lại với 2 nội dung thi đấu chính: bóng đá nam và điền kinh nam nữ.

Đến với nội dung bóng đá nam của Hội thao năm nay, 3 đội tham gia tranh tài đều trang bị cho mình những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm và cả những gương mặt mới tại MIREA. Qua 3 trận đấu vòng tròn tính điểm, 2 ứng cử viên cho ngôi vô địch đã lộ diện, bước vào trận cầu đầy kịch tính của vòng chung kết. Sau 40 phút tranh bóng đầy nảy lửa với tổng cộng 9 bàn thủng lưới, chiếc cúp và những chiếc huy chương của nội dung bóng đá nam đã tìm thấy chủ nhân của mình.

Tại nội dung điền kinh đồng đội nam nữ, các vận động viên đều không ngần ngại thể hiện sức trẻ của mình. Những lượt chạy đều vô cùng ngang tài ngang sức, và thứ quyết định tốc độ trong bộ môn này có chăng vẫn luôn là chút may mắn và cả bí quyết truyền gậy. Cũng bởi từ đó mà những nhà vô địch điền kinh nam nữ của Hội thao MIREA 2023 lộ diện.

Ngoài những nội dung thi đấu nảy lửa, những trò chơi đầy thú vị đậm chất thể thao cũng được tổ chức đan xen, giúp các vận động viên nghỉ giải lao giữa các trận tranh tài cũng như thêm phần hấp dẫn cho Ngày hội Thể thao MIREA 2023. Phần trò chơi được khởi động với trò chuyền dây thun bằng ống hút, trong trò chơi đầu tiên này sự nhanh nhạy của các chàng trai cô gái MIREA đã khiến ban tổ chức bất ngờ khi chuyền hết thun trước khi hết thời gian. Trò chơi thứ hai là vòng quay mòng mòng, tại đó người chơi phải quay 5-10 vòng quanh quả bóng rồi đá bóng vào khung thành. Đội chơi giành chiến thắng của mỗi trò đều đã nhận được những phần quà từ ban tổ chức chương trình.

Chiếc cúp, những tấm huy chương và cả những phần quà đều đã được trao, đánh dấu cho một kết thúc thành công của Ngày hội Thể thao MIREA 2023. Giờ thì hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm ấy và đừng quên đón chờ những sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra tại MIREA nhé!