Thư cảm ơn của Ban tổ chức Olympic tiếng Nga OLMOS 2023

T

Kính gửi:

  • Ban Giám hiệu trường Đại học Giao thông Đường bộ Mát-xcơ-va;
  • Chi bộ Đại học Giao thông Đường bộ Mát-xcơ-va;
  • Bộ phận Giáo dục – Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga;
  • Các mạnh thường quân;
  • Các đơn vị hỗ trợ truyền thông;
  • Các bạn thí sinh tham gia hội thi.

Ngày 15/04/2023, Đơn vị Du học sinh trường Đại học Giao thông Đường bộ Mát-xcơ-va phối hợp với khoa Dự bị tiếng Nga của trường tổ chức Hội thi Olympic tiếng Nga dành cho sinh viên dự bị Việt Nam tại Mát-xcơ-va. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm Ngày Quốc tế tiếng Nga 06/6, đồng thời kỷ niệm ngày sinh của đại thi hào Nga A.S.Pushkin, giúp khơi dậy và lan tỏa hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Nga.

Hội thi Olympic tiếng Nga dành cho sinh viên dự bị Việt Nam tại Mát-xcơ-va 2023 đã chính thức khép lại với những thành công ngoài mong đợi. BTC hy vọng rằng, hội thi đã để lại những dấu ấn riêng trong lòng thí sinh tham gia, cũng như mang đến những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, giúp đỡ các bạn vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, tự tin hơn trong việc chinh phục tiếng Nga.

Trong thời gian tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ khắp các trường đại học tại Mát-xcơ-va. BTC xin đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến Đơn vị Du học sinh MADI, ban Giám hiệu và khoa Dự bị tiếng Nga trường Đại học Giao thông Đường bộ Mát-xcơ-va, Đại diện Bộ phận Giáo dục – Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, các bạn cộng tác viên đã hỗ trợ BTC trong công tác tổ chức hội thi, cũng như gửi lời cảm ơn đến các thí sinh đã tham gia tích cực. BTC cũng xin trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ về vấn đề kinh phí, các đơn vị truyền thông đã hỗ trợ lan toả sâu, rộng thông điệp ý nghĩa của hội thi.

Quá trình tổ chức hội thi không tránh khỏi những hạn chế, sai sót. BTC rất mong nhận được những ý kiến, đóng góp để hoàn thiện quá trình tổ chức cho các chương trình tiếp theo. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về hòm thư: olmosmadi2023@gmail.com

BTC xin kính gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến với mọi người!

Mát-xcơ-va, ngày 25 tháng 04 năm 2023
Trân trọng,
Trưởng Ban Tổ chức phía Việt Nam
Đã ký
Nguyễn Văn Dũng