Olympic tiếng Nga Liên chi đoàn 2023 dành cho sinh viên dự bị

O

Một chương trình đặc biệt dành cho sinh viên dự bị Tiếng Nga đang sinh hoạt tại ĐCS Volgagrad, CĐ Rostov và CĐ Bộ Nội vụ Cơ sở 2 thuộc LCĐ Công an Nhân dân tại thành phố Mát- xcơ-va!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để rèn luyện kỹ năng tiếng Nga và đánh giá trình độ của mình, thì hãy tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Nga “Дорога в Россию” dành cho sinh viên dự bị được tổ chức vào 14:30 ngày 23/04/2023.

Đây cũng là một dịp để giao lưu, kết nối với những bạn sinh viên dự bị tại các trường khác nhau, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức Đoàn tham gia.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia cuộc thi, Cuộc thi Olympic Tiếng Nga đã được thiết kế để phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nga.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia với các đại diện tổ chức Đoàn của mình để trải nghiệm một cuộc thi sôi động và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Đừng quên sử dụng các hashtag dưới đây để chia sẻ thông tin về cuộc thi và kết nối với cộng đồng yêu tiếng Nga nhé!

Tags: #OlympicTiếngNga #ДорогавРоссию