Mời đăng ký Olympic tiếng Nga quốc tế cho người nước ngoài

M

Đại học Kinh tế Nga. G.V. Plekhanov mời các công dân nước ngoài đang học lớp 10-12 tham gia Olympic tiếng Nga quốc tế dành cho học sinh năm học 2022-2023!

Olympic được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học và dành riêng cho Năm học tiếng Nga ở CIS. Vào năm 2023, một chương trình sự kiện phong phú đã được lên kế hoạch để hỗ trợ tiếng Nga và cải thiện vị thế của nó như một ngôn ngữ giao tiếp giữa các sắc tộc. Việc tham gia Olympic tiếng Nga quốc tế sẽ khai mở tiềm năng của học sinh và thể hiện mong muốn mở rộng tầm nhìn của hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Những người tham gia Olympic sẽ có thể chứng minh sự uyên bác của họ trong lĩnh vực ngôn ngữ Nga và văn học Nga.

Ngoài ra, những người chiến thắng và đoạt giải trong vòng toàn thời gian của Olympic sẽ nhận thêm 5 điểm và giảm 15% khi nhập học vào Đại học Kinh tế Nga, những người tham gia vòng toàn thời gian còn lại sẽ nhận thêm 3 điểm điểm và giảm học phí 10%.

Quan trọng! Chỉ những công dân nước ngoài không có quốc tịch Liên bang Nga mới có thể nộp đơn xin trợ cấp. Cuộc thi sẽ được tổ chức trong ba giai đoạn:
🔹 đăng ký (đến ngày 14 tháng 4);
🔹 giai đoạn vòng loại (trực tuyến đến ngày 16 tháng 4); 💻
🔹 vòng chung kết (offline, sẽ được tổ chức tại Matxcova vào ngày 12 tháng 5).

Những người tham gia sẽ nhận được những món quà đáng nhớ từ trường đại học, và những người chiến thắng và đoạt giải sẽ nhận được điểm bổ sung khi nhập học.

Đơn vị tổ chức: Đại học Kinh tế Nga Plekhanov với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Nga.