Chuỗi hoạt động nâng cao nghiệp vụ truyền thông sinh viên 2023

C

Nhằm đẩy mạnh nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, Ban Truyền thông BCSĐ triển khai tổ chức những buổi talkshow, training nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao nghiệp vụ truyền thông. Khách mời tham dự là các anh chị phóng viên, biên tập viên của các tòa soạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông. Cơ hội đặc biệt dành cho các bạn mong muốn nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực truyền thông và báo chí.

Chuỗi hoạt động training lăn bánh đến điểm dừng đầu tiên với chị Nguyễn Hoàng Yến – nguyên Uỷ viên Ban Cán sự Đoàn, phóng viên Tạp chí Thời đại. Với sự tham gia của diễn giả Hoàng Yến, talk show hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn hiệu quả nhất: cách tạo ra nội dung thu hút độc giả, xây dựng và phát triển một chiến dịch truyền thông hiệu quả, và rất nhiều chủ đề nóng hổi khác.

Đặc biệt, thông qua chuỗi hoạt động training lần này, Ban Truyền thông mong muốn tìm kiếm những bạn có cùng đam mê, yêu thích lĩnh vực truyền thông trở thành mảnh ghép sáng giá đồng hành cùng BTT trong những dự án chuẩn bị mở sắp tới. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này thì hãy đăng kí theo đường link bên dưới

Thời gian: 9h -11h thứ bảy ngày 22/04/2023 (theo giờ Moskva)
Hình thức: online qua nền tảng Google Meet
Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/RAf8jHzANSt1dmik9
Hạn đăng kí: 13h ngày 21/04/2023