Tổng kết Giải bóng đá Sinh viên Mùa đông 2023

T

Vậy là “Giải bóng đá mùa Đông 2023” đã chính thức khép lại sau hơn 1 tháng tranh tài của toàn thể 10 đội bóng đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua. Đây không chỉ là một sân chơi tăng cường thể chất với nhiều trận cầu sôi nổi, tràn đầy tinh thần đoàn kết mà đây còn là cơ hội để giao lưu kết nối giữa các Chi đoàn. Trải qua 24 trận đấu với gần 80 bàn thắng được ghi, chiều ngày 12/03/2023 tại sân vận động Форвард, hai trận đấu tranh Hạng Ba và trận Chung kết và cùng Lễ Bế mạc “Giải bóng đá mùa Đông 2023” đã diễn ra đầy ấn tượng, nói lời tạm biệt với đông lạnh giá, chào một mùa xuân ấm áp tươi mới.

Chiều ngày 12/03/2023, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải bóng đá mùa Đông đã chính thức diễn ra; bên cạnh các trận đấu tranh Hạng Ba giữa ITMO và Hải quân Pie Đại đế là trận Chung kết giữa hai đội bóng Bách khoa Saint Petersburg và Hải quân Hoàng gia Popov. Trận cầu cuối cùng của mùa giải đã làm cổ động viên mãn nhãn với những tình huống tấn công hồi hộp của đội Hải quân Hoàng gia Popov, những pha phản công, kiến tạo bóng, ghi bàn đẹp mắt của đội tuyển Bách Khoa Saint Petersburg.

Một mùa giải bóng đá được mong đợi nhất trong năm tại Xanh Petecbua đã khép lại thành công tốt đẹp, Lễ Bế mạc trao giải được tổ chức với sự góp mặt của đồng chí Đỗ Thị Hồng Vy – Đảng uỷ viên Đảng bộ Bộ phận Xanh Petecbua, Chủ tịch Hội Lưu học sinh thành phố; đồng chí Lê Văn Khánh – Uỷ viên Ban Cán sự Đoàn tại Liên Bang Nga; đại diện nhà tài trợ và không thể thiếu được đó là toàn thể các cổ động viên nhiệt tình luôn cháy cùng các cầu thủ trên sân bóng. Và kết quả chung cuộc của giải đấu như sau, xin được chúc mừng:

🥇Vô địch: Hải quân Hoàng gia Popov.
🥈Á Quân: Bách khoa Saint Petersburg.
🥉Giải Ba: ITMO.
🏅Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Hữu Tuấn – Hải quân Hoàng gia Popov.
🏅Vua phá Lưới: Lại Thế Vũ – FC Hàng hải.

Ban Tổ chức xin được gửi lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất tới các đơn vị đồng hành: Cộng đồng người Việt tại Xanh Petecbua, Chuỗi Nhà hàng Ngon và Nhà hàng Rice, đã luôn sát cánh ủng hộ trong suốt quá trình giải đấu diễn ra, và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang đến những mùa giải đầy kịch tính và quy mô hơn nữa.

Một lần nữa Ban Tổ Chức xin được gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới tất cả đội bóng, các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia giải đấu, cống hiến những trận cầu ấn tượng tạo ra một “Giải bóng đá mùa đông SvLen 2023” thành công tốt đẹp!

Chúc tất cả mọi người một tháng 3 thật may mắn trong học tập và công việc, đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.