Phát động Hội thi OLMOS 2023 dành cho sinh viên dự bị

P

“Làm du học sinh Nga nó khó nuốt lắm quý vị. Nếu quý vị muốn nếm thử 4 chữ “du học sinh Nga” thì mời quý vị đến với OLMOS 2023… Rất khổ nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi để nhận lại những năm tháng tuổi trẻ đầy ý nghĩa và nhiệt huyết này.”

Với mục tiêu tạo sân chơi giao lưu, học hỏi cho các bạn sinh viên dự bị và lan tỏa tinh thần học tiếng Nga cho cộng đồng, BTC OLMOS chính thức phát động Hội thi Olympic tiếng Nga dành cho sinh viên dự bị Việt Nam tại Mát-xcơ-va 2023.

Lần comeback đầu tiên của OLMOS với những thay đổi về thể lệ và nội dung chương trình, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên dự bị nhiều trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời củng cố thêm hành trang cho các bạn trên con đường du học Nga của mình.

Thông tin chi tiết về Hội thi sẽ được BTC đăng tải trong thời gian sắp tới, vì vậy hãy nhanh chóng ấn nút Thích và Bật thông báo để có thể nhận được những thông tin sớm nhất về Hội thi của chúng mình nhé!!!

BTC rất mong chờ sự quan tâm, theo dõi và đặc biệt là sự tham gia của các bạn vào Hội thi lần này. Mong các bạn có thể cùng OLMOS 2023 tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian học tập ở Nga nha.