Mời đăng ký tham dự Giải đấu Esport cụm Tây Nam 2023

M

Các bạn yêu thích các trò chơi online (esports) đã sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt này chưa? Đây là cơ hội để thể hiện tài năng của bạn, là một trong những chiến binh ưu tú nhất trong giải đấu ESPORTS CỤM TÂY NAM, do Đoàn cơ sở Voronezh, Chi Đoàn Rostov, Chi Đoàn Krasnodar và Chi Đoàn Zhukovsky-Gagarin phối hợp tổ chức.

Chào mừng tháng Thanh niên; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và nhân dịp kỷ niệm các dịp lễ lớn trong của đất nước, Cụm Tây Nam xây dựng Kế hoạch tổ chức giải Esport Tây Nam với nội dung cụ thể sau:

I.MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1.Mục đích
– Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên tại Liên bang Nga; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
-Tạo không gian giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức Đoàn; tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên thể hiện kĩ năng, năng khiếu bản thân.
2. Yêu cầu
– Các tổ chức Đoàn trong cụm chi Đoàn hướng ứng và vận động đoàn viên tham gia Giải đấu;
– Các tổ chức Đoàn trong cụm chi Đoàn quán triệt và đảm bảo thí sinh tham gia Giải đấu chấp hành đúng quy định và thể lệ.

II. THỜI GIAN DIỄN RA GIẢI ĐẤU
-Dự kiến thời gian diễn ra vào ngày 01-02/04/2023

III.ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA
– Đối tượng tham gia thi đấu là đoàn viên đang sinh hoạt tại các tổ chức Đoàn trực thuộc cụm Tây Nam.

IV. MÔN THI ĐẤU
– Liên quân mobile
– Tốc chiến
– Cờ TFT
– Cờ caro
– Cờ vua

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1.Kinh phí
– Trích từ Quỹ của các tổ chức Đoàn thuộc cụm chi Đoàn Tây Nam, nguồn thu của các tuyển thủ đăng ký giải và các nguồn hỗ trợ kinh phí khác.
2.Giải thưởng
Đối với từng nội dung giải thưởng sẽ bao gồm:
– 01 giải nhất bao gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng
– 01 giải nhì bao gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng
– 02 giải ba bao gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Ban tổ chức
– Xây dựng kế hoạch tổ chức Giải đấu, báo cáo với Ban Cán sự Đoàn tại Liên bang Nga và triển khai tới các tổ chức cơ sở Đoàn trong cụm chi Đoàn;
– Cập nhật các thông tin mới nhất về giải đấu với các bên liên quan.
2. Các tổ chức Đoàn
– Trên cơ sở kế hoạch này, các tổ chức Đoàn chủ động lựa chọn nhân sự, tập luyện và đăng ký tham gia;
– Ban Chấp hành các tổ chức Đoàn chịu trách nhiệm thông báo kế hoạch này cho đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia; huy động lực lượng cổ động viên, tình nguyện viên tham gia cổ vũ Giải đấu và thực hiện các nhiệm vụ do BTC phân công.

VII. BAN TỔ CHỨC, BAN GIÁM SÁT.
1.Ban tổ chức
– Thành lập Ban tổ chức Cuộc thi (danh sách tại Phụ lục 1);
– Ban tổ chức có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, nội dung chi tiết;
– Ban Truyền thông chịu trách nhiệm về hình ảnh và thông tin Cuộc thi trên Fanpage facebook và trên phương tiện thông tin đại chúng;
– Các thành viên tham gia vào quá trình tổ chức cần tuyệt đối tuân thủ sự điều hành của Ban tổ chức; chú ý theo dõi thông tin, kế hoạch.
2.Ban giám sát
– Ban giám sát chịu trách trách nhiệm về kết quả cuộc thi, trung thực, công bằng. Đảm bảo nghiêm túc và đúng kế hoạch.

Giải đấu sẽ kéo dài trong vòng 2 ngày 01-02/04/2023, với nhiều trò chơi hấp dẫn như Liên quân mobile, Tốc chiến, Cờ TFT, Cờ vua và Cờ caro. Giải đấu dành cho tất cả các Đoàn viên thanh niên hiện đang học tập và sinh hoạt tại các LCĐ/CĐ Voronezh, Rostov, Kradnodar và Zhukovsky-Gagarin.
Những giây phút thăng hoa nhất của các trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh Facebook của chúng tôi, kèm theo các nội dung phong phú như phỏng vấn người chơi, hậu trường và giải thưởng.

Chúng tôi mong đợi sự tham gia của các bạn để cùng xây dựng một cộng đồng Đoàn viên thanh niên Tây Nam phát triển và phấn đấu hơn nữa. Hạn chót đăng kí thi đấu là 20h ngày 30/3/2023.