Mở đăng ký tham gia giải thưởng cuộc thi “Cardo 2023”

M

Những ai yêu thích văn hóa đường phố và thể thao từ tuổi 16 đều có thể thử sức mình. Các cuộc thi sẽ theo các bộ môn sau: BMX, SCOOT, HIP-HOP, PARKOUR, TRICKING, BREAKING, WORKOUT, GRAFFITI, SKATEBOARDING, DJ.

Giải sẽ được tổ chức theo 3 giai đoạn: từ tháng 2 đến tháng 5 – đăng ký và thi đấu trực tuyến; từ tháng 5 đến tháng 7 – cuộc thi dự án, tạo nội dung video sáng tạo, thi trực tiếp và những lớp học; từ tháng 8 đến tháng 11 – vòng thi cuối và chương trình sau cuộc thi cho những người đoạt giải và người chiến thắng.

Dự kiến, vòng chung kết CARDO sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 20/8 tại miền Nam nước Nga và quy tụ 2.000 người đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

“Cardo” là tên được đặt cho một con đường bắc-nam trong Đế chế La Mã. Chính cô ấy là trung tâm của đời sống kinh tế và xã hội của thành phố. Ngày nay, từ này không những không mất đi sự liên quan mà còn có được sức mạnh mới. Bởi vì CARDO là giải thưởng quốc tế đầu tiên về phát triển văn hóa và thể thao đường phố, mỗi năm đều nâng lên một tầm cao mới và truyền cảm hứng cho mọi người thực hiện!

Vào năm 2022, chúng tôi đã mở rộng quy mô thành một hệ sinh thái chính thức, ngoài những thứ khác, bao gồm một quỹ từ thiện cùng tên để hỗ trợ những tài năng mới nổi. Vào năm 2023, giải thưởng cuộc thi CARDO đã được đưa vào nền tảng của ANO “Nga – Vùng đất của những cơ hội”.

Mùa thứ 6 của CARDO được tạo ra để mở ra những biên giới văn hóa mới, điều rất quan trọng đối với tất cả chúng ta. Một nền văn hóa từ lâu đã được tích hợp vào DNA của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để cải thiện và thúc đẩy lẫn nhau để giành chiến thắng. Để làm cho tiếng nói của chúng tôi nghe to hơn bao giờ hết!

Thông tin chi tiết trên trang web https://kardoaward.com/