Lời cảm ơn từ Quỹ “Mái ấm thú cưng” 2023 của sinh viên Kazan

L

Chương trình “Mái ấm thú cưng” do Liên Chi đoàn TP Kazan tổ chức đã đi tới chặng cuối cùng, khi những món quà nhỏ được trao đến Trạm cứu trợ mèo hoang phi chính phủ “Lucy’s House” (Люськин дом).

Với mục tiêu phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong Tháng Thanh niên, lan toả thông điệp yêu thương trong cộng đồng thanh thiếu niên TP Kazan, được sự cho phép và hỗ trợ của Chi bộ TP, Liên Chi đoàn TP đã xây dựng thành công 3 đợt gây quỹ, được sự đón nhận, ủng hộ của đông đảo các anh, chị, em đoàn viên, thanh niên và LHS thành phố, đạt được kết quả đáng khích lệ.

BTC xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng chương trình trong thời gian gần một tháng vừa qua:
💟 Xin gửi lời cảm ơn đến Hội người Việt Nam tại TP Kazan, Chi bộ TP Kazan đã quan tâm, sát sao theo dõi và hỗ trợ chương trình về nhiều mặt.
💟 Xin gửi lời cảm ơn đến Đ/c Trần Văn Tuyên, Bí thư Chi bộ TP, đã giúp đỡ về cơ sở vật chất, địa điểm để BTC xây dựng chương trình được chu đáo nhất.
💟 Xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp của các anh, chị, em lưu học sinh, các bạn đoàn viên, thanh niên học tập, sinh sống tại thành phố Kazan và các khu vực khác ở Nga xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.
💟 Xin gửi lời cảm ơn đến tập thể các bạn đoàn viên, thanh niên trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị và triển khai thực hiện, để mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ càng.
💟 Xin gửi lời cảm ơn đến bộ phận quản lý và các bạn tình nguyện viên tại Trạm cứu hộ mèo hoang “Lucy’s house” (Люськин дом) đã phối hợp, tạo điều kiện để BTC hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra.
BTC hy vọng nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi trong và sau khi chương trình diễn ra.

Chương trình tuy khép lại, song BTC mong rằng chúng ta đã và sẽ góp phần mở ra cánh cửa về cuộc sống tốt hơn với các bé mèo kém may mắn, cũng như cánh cửa của những hoạt động ý nghĩa và có sức lan toả rộng rãi hơn trong tương lai.

Hẹn mọi người ở những chương trình tiếp theo!