Liên chi Đoàn Vladivostok chào mừng 92 năm thành lập Đoàn

L

Hôm nay, ngày 26-3/2023, tuổi trẻ Việt Nam nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với khí thế và niềm tin thiêng liêng của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2023, hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) BCH LCĐ TP. Vladivostok tổ chức lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, với mục đích nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc Việt Nam và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên; đồng thời đây cũng là dịp để tri ân, tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ dâng hoa có sự tham gia của đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok, Chi bộ LHS Vladivostok, Ban chấp hành các chi Đoàn trực thuộc, các Đoàn viên cùng cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Primoyre.

BCH LCĐ chân thành cảm ơn sự tham gia của các vị khách mời, đại biểu và các bạn Đoàn viên trong buổi Lễ dâng hoa ngày hôm nay. Nhân dịp này, BCH trân trọng gửi lời chúc đến toàn thể các đ/c Đoàn viên thanh niên luôn đạt kết quả cao trong quá trình học tập đồng thời có thể cháy hết mình với công tác Đoàn và Phong trào thanh niên. Mỗi Đoàn viên LCĐ tp. Vladivostok dù ở vị trí nào cũng sẽ giữ được tinh thần nghiêm túc, dần hoàn thiện mình theo lời dạy và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, không ngừng học tập trau dồi kiến thức chuyên môn, học để tin tưởng, học đi đôi với hành, dám nghĩ dám làm và góp phần xây dựng LCĐ lớn mạnh, uy tín, tiếp tục hội nhập và phát triển.

P/s: Hội thao Đoàn kết LCĐ 2023 sẽ được diễn ra vào 13h00 ngày 02/04/2023. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Link đăng ký: https://forms.gle/fAxCcpKBFJYZE4y7A